Ancelotti cũng siêu kinh doanh

TPO - Chớp thời cơ chia tay Milan để tới Chesela, cuối tháng Năm vừa qua, chiến lược gia Ancelotti cũng cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên Preferisco La Coppa.

Trong tờ Thể thao Milan số ra ngày 7/6 có đăng tải thông tin về cuốn tự truyện Preferisco La Coppa. Đặc biệt là hình ảnh bìa cuốn sách với vẻ hài hước hiếm có của HLV Ancelotti.

Nhà chiến lược 49 tuổi này rũ bỏ vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng thường ngày với vẻ hài hước từ ánh mắt, khóe miệng, khuôn mặt tươi cười, đầy mê lực.

Cũng theo tờ báo này thì HLV mới của Chelsea dạo này rất đắt hàng quảng cáo và tên tuổi, hình ảnh của ông xuất hiện nhan nhản trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Trở lại với cuốn tự truyện Preferisco La Coppa, cuốn sách hứa hẹn sẽ bán rất chạy này do Paolo Maldini, cầu thủ vừa giải nghệ viết lời tựa.

Nội dung cuốn sách cũng chứa đựng nhiều vấn đề như mối quan hệ giữa ông và Capello, Sacchi cùng bộ ba cầu thủ người Hà Lan; ông đến Milan ra sao và đã làm thế nào để “hấp dẫn” ông chủ Chelsea, Abramovich...

Ảnh bìa cuốn tự truyện Preferisco La Coppa trên tờ Thể thao Milan (ảnh Xinmin)

Preferisco La Coppa  không chỉ được xuất bản vì danh tiếng và tiền bạc cho bản thân Ancelotti, mà còn gánh một nhiệm vụ cao cả hơn, vì quỹ Stefano Borgonovo.

Borgonovo, năm nay 45 tuổi, là cựu cầu thủ AC Milan và Fiorentina những năm 80’-90’ của thế kỷ trước.

Cách đây 4 năm, khi đang huấn luyện cho Como, ông bị phát hiện mắc chứng bệnh hiểm nghèo rất hiếm gặp: bệnh xơ hóa teo cơ. Giờ đây Borgonovo không chỉ không cử động được, không nói được mà còn phải dùng máy trợ thở.

Từ năm 2008 tới nay, đã có rất nhiều hoạt động được tổ chức để quyên tiền cho mang tên cựu cầu thủ này mà một trong những người tham gia tích cực nhất chính là cựu HLV AC Milan, Ancelotti.

Mai Hà
Theo Xinmin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá