Ancelotti đề cử hai cầu thủ thay thế Messi và Ronaldo

HLV người Italy cho rằng tương lai sẽ có một cuộc đua song mã diễn ra giữa Neymar và Paulo Dybala, giống như Messi và Ronaldo hiện nay.

Dybala mới có một mùa thành công tại Juventus. Ảnh: Reuters
Dybala mới có một mùa thành công tại Juventus. Ảnh: Reuters

"Dybala có thể làm nên lịch sử tại Juventus trong 10 năm tới. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt, không giống với bất kỳ cầu thủ nào. Dybala và Neymar có thể trở thành những cầu thủ kế thừa Ronaldo và Messi", Ancelotti đưa ra dự đoán khi trả lời phỏng vấn về Dybala hôm 9/11.

Ancelotti chưa từng huấn luyện Dybala. Nhiều năm qua, nhà cầm quân này đều làm việc bên ngoài quê hương Italy, từ PSG cho đến Real Madrid và Bayern Munich hiện nay.

Trong khi đó, Dybala mới thi đấu cho Juventus từ năm 2015. Trước đó, cầu thủ 22 tuổi này có ba mùa giải khoác áo Palermo.

Ancelotti đề cử hai cầu thủ thay thế Messi và Ronaldo - ảnh 1 Neymar còn rất nhiều năm thi đấu đỉnh cao phía trước.
Neymar chỉ nhiều hơn một tuổi so với Dybala, đồng thời là một trong những tiền đạo sáng giá nhất hiện nay. Cùng với Messi và Suarez, ngôi sao người Brazil này hợp thành bộ ba MSN lừng danh ở Barca.

So với Dybala, Neymar có nhiều thành công hơn khi từng giành La Liga, Cup Nhà vua, Champions League và HC vàng Olympic. Trong khi đó, Dybala mới có một chức vô địch Serie A và một Cup Italy.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá