Ancelotti sắp ly hôn 

TPO - Sau 25 năm gắn bó, chủ soái AC Milan và bà vợ Luisa đang chuẩn bị hoàn tất thủ thục ly dị.

Vợ chồng Ancelotti sắp đường ai nấy đi

Phát biểu trên tờ Novella 2000, ông Carlo Ancelotti không hề giấu diếm sự kiện này đồng thời còn khẳng định rằng ông rất hạnh phúc khi quay lại cuộc sống độc thân:

“Tôi không cảm thấy buồn chán khi ở một mình. Có bóng đá, tôi không bao giờ thấy phiền não. Còn khi không có trận đấu, tôi giành thời gian để nghiên cứu chiến thuật, theo dõi băng hình trận đấu. Đúng vậy, cuộc sống đơn thân của tôi rất tốt”.

Gần 20 ngày nay, người ta thường xuyên thấy ông Ancelotti lui tới trung tâm huấn luyện của AC Milan, Milanello trong khi bà Luisa tới sống tại Parma cùng với một thương gia đến từ Roma trẻ hơn chồng 17 tuổi.

May cho cặp vợ chồng già này là 3 đứa con của họ rất hiểu chuyện. Hiện con gái lớn của họ là Katia thực tập tại Phòng tin tức của Chelsea tại London trong khi con trai David đang khoác áo Borgomanero.  

Rất nhiều người sẽ trách cứ Luisa không biết an phận thủ thường. Nhưng chính bản thân ông Ancelotti cũng có lần phải thừa nhận rằng mình đã quá gắn bó với bóng đá mà thiếu đi sự chăm sóc giành cho vợ con.

Còn có một thực tế ít người biết rằng nhờ có Luisa mà HLV Ancelotti mới yên vị tại Italia thay vì chạy theo lời mời hấp dẫn từ Fenerbahce (nghĩa là các CĐV AC Milan phải cảm ơn, thay vì oán trách bà).

Cách đây 10 năm, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra lời mời chào đầy hấp dẫn với vị HLV trẻ Ancelotti, khi đó mới 39 tuổi. Theo đó, nếu đến với Fenerbahce, ông này sẽ được hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn tương đương 4 triệu USD/năm.

Mức lương cao ngất đã khiến HLV Ancelotti khi đó choáng ngợp và đồng ý ngay qua điện thoại. Nhưng ông đã không được nghe cuộc điện thoại thứ 2 từ Thổ Nhĩ Kỳ tới bởi bà Luisa đã cầm ống nghe, ngay trước mặt chồng tuyên bố với đại diện của Fenerbahce rằng Ancelotti sẽ không đi đâu hết. “Ba đứa con tôi chưa chuẩn bị tinh thần để tới Thổ Nhĩ Kỳ”, bà nói qua điện thoại.

Sau đó, quả thực là Ancelotti đã không dám nghĩ tới chuyện tới Thổ Nhĩ Kỳ. Năm sau ông tới Juve rồi quay về AC Milan và liên tiếp gặt hái thành công cùng đội chủ sân San Siro.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá