Ancelotti từ chối mức lương siêu khủng từ M.U

TPO - Trước khi tiếp cận Louis van Gaal, lãnh đạo M.U coi Carlo Ancelotti là mục tiêu số 1 trong kế hoạch tìm người thay David Moyes trên ghế băng ghế huấn luyện ở sân Old Trafford.

Ancelotti đã từ chối lời nghị lương bổng siêu hấp dẫn từ M.U.
Ancelotti đã từ chối lời nghị lương bổng siêu hấp dẫn từ M.U.

Ngay sau khi sa thải David Moyes hồi giữa tháng 4 vừa qua, Ban lãnh đạo M.U lập tức lên kế hoạch tìm người thay thế. Nhiều người tin rằng, họ đã nhắm Louis van Gaal từ lâu. Nhưng thực tế không hẳn như vậy. Theo Daily Express, cái tên mà “Quỷ đỏ” thực sự muốn khi ấy là Carlo Ancelotti. Nên nhớ rằng, ngay cả Sir Alex Ferguson cũng khuyên nhà Glazer nên mời chiến lược gia người Italia.

Đích thân Phó chủ tịch Ed Woodward đã điện đàm với Ernesto Bronzetti, người đại diện của Ancelotti, để dạm hỏi về khả năng mời vị HLV  này về sân Old Trafford.

Không chỉ mời suông, nhân vật quyền lực bậc nhất của “Quỷ đỏ” còn hứa hẹn, nếu đồng ý dẫn dắt M.U, Ancelotti sẽ nhận ngay bản hợp đồng 3 năm, kèm theo mức lương lên tới 15 triệu bảng/mùa, tức là ông có thể qua mặt Pep Guardiola (14,1 triệu bảng/mùa) để trở thành nhà cầm quân hưởng lương cao nhất thế giới.

Tuy nhiên, thật buồn cho M.U là Ancelotti lại lắc đầu từ chối. Thông qua người đại diện của mình, vị HLV người Italia khẳng định, ông hạnh phúc Bernabeu và chưa có ý định ra đi. Hồi mùa hè năm ngoái, Ancelotti rời PSG và tiếp quản chiếc ghế nóng ở Real Madrid theo bản hợp đồng 3 năm, kèm theo mức lương vào khoảng 6,13 triệu bảng/mùa (7,5 triệu bảng/năm).

Mùa giải năm nay, Ancelotti đã giúp Real Madrid đăng quang tại Cúp Nhà vua. Ở mặt trận La Liga, họ cũng đang cạnh tranh quyết liệt với Atletico Madrid và Barcelona cho ngôi vô địch.

Còn ở mặt trận Champions League, đội bóng áo trắng đã có mặt tại chung kết.

Với những thành công như thế, Chủ tịch Perez chẳng hề muốn để Ancelotti ra đi và nhà cầm quân người Italia cũng thực sự muốn ở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng