Andres Iniesta cuống cuồng xin lỗi vợ

TPO - “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi” – Andres Iniesta nói vậy sau khi ghi bàn thắng giúp Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010. Anh không lường trước được rằng, chính câu nói đó khiến vợ giận sôi máu.

Andres Iniesta cuống cuồng xin lỗi vợ

>> Iniesta nghĩ mình việt vị khi ghi bàn thắng quyết định 

Ngay khi “hóng” được “tuyên ngôn” đó phát ra từ miệng chồng, Karen - vợ Andres Iniesta - đã gáo toáng lên với bạn bè tại nhà riêng ở Torremolinos, Tây Ban Nha, rằng: “Thật không thể tin nổi anh ta lại nói như vậy. Lần đầu gặp tôi, anh ta nói đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đến khi cưới được tôi về làm vợ, anh ta cũng nói hệt như vậy. Lẽ ra, những lời đó chỉ được dành cho tôi thôi chứ”.

Vốn tính hay “nhường nhịn” vợ, Iniesta ngay lập tức lên tiếng công khai xin lỗi bà xã: “Từ đáy lòng mình, tôi thực sự muốn xin lỗi bà xã – tình yêu của cuộc đời tôi – vì phát ngôn bồng bột của mình”.

Iniesta không phải là cầu thủ đầu tiên làm mất lòng vợ yêu vì… lỡ miệng. Trước đó, cựu tiền đạo Anh Alan Shearer từng khổ sở với bà xã sau khi tếu táo phát biểu, cảm giác khi ghi được bàn thắng còn tuyệt hơn cả… “chuyện ấy”.

Thanh Huyền
Theo Gaffer

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá