Andy Roddick cưới siêu mẫu

TPO – Tuần này, ngôi sao quần vợt Andy Roddick sẽ làm đám cưới với siêu mẫu áo tắm gợi cảm Brooklyn Decker - người từng xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Sports Illustrated.

Andy Roddick và Brooklyn Decker là một cặp đôi hoàn hảo

Roddick 26 tuổi và Decker 21 tuổi đang lên kế hoạch tổ chức một đám cưới với 2 ngày tiệc tùng linh đình tại Austin, Texas – quê của Roddick.

“Họ muốn tổ chức đám cưới tại quê hương” – một nguồn tin cho biết và tiết lộ, đám cưới sẽ rất riêng tư, với khách mời là họ hàng hai bên và một số người bạn thân.

Để khởi động cho đám cưới, hàng loạt những buổi tiệc tùng đã được cặp đôi này tổ chức, trong đó có bữa tiệc chia tay cuộc sống độc thân do Decker chủ trì tại quê hương của cô ở phía bắc California với sự có mặt của phù dâu Julie Henderson – cũng là người mẫu của tạp chí Sports Illustrated.

Hồi tháng Năm năm ngoái, Decker từng tiết lộ với tạp chí People về quãng thời gian mà cô và Roddick hẹn hò: “Anh ấy rất quyến rũ, tôi là người theo đuổi trước. Khoảng 5 tháng sau đó tôi đã gọi lại cho Roddick và…mọi việc đã diễn ra như bạn thấy đấy”.

Brooklyn Decker – vợ sắp cưới của Roddick là một siêu mẫu gợi cảm của tạp chí Sports Illustrated

Cô cũng tiết lộ kế hoạch về một đám cưới thực sự vui nhộn: “Đó sẽ là thời gian hạnh phúc nhất đời tôi. Tôi là một cô gái tinh nghịch, nhưng kết hôn đòi hỏi bạn phải là một người phụ nữ thực thụ với thiên chức làm mẹ. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc váy cưới”.

Trong khi đó, Roddick cũng không giấu diếm sự háo hức. Anh nói: “Chúng tôi vô cùng may mắn vì đã có được nhau”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá