Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal

Tình huống HLV Man Utd vờ ngã để phản đối trọng tài trong trận hạ Arsenal 3-2 là đề tài cho các chuyên gia chế ảnh và những lời bình vui trên internet.

Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 1 Van Gaal tái hiện cảnh gấu tấn công trong phim tranh giải Oscar, The Revenant.
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 2 Van Gaal say rượu, ăn vạ giữa đường, khiến cảnh sát phải can thiệp
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 3 Nếu dựng đứng lên, khoảnh khắc Van Gaal diễn rất hợp với môn múa cột.
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 4 Van Gaal rất có thể muốn minh hoạ cho chỉ đạo "Man Utd phải đá bóng như hứng tình" mà ông dành cho các học trò mới đây. 
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 5 "Nếu Van Gaal không đoạt được danh hiệu gì mùa này, ông ta cũng xứng đáng có giải Diễn viên kịch hay nhất trong tình huống tranh luận với trọng tài Mike Dean", tài khoản Twitter Daniel Storey bình luận.
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 6 BBC, trong bài tường thuật trực tiếp trận Man Utd - Arsenal, bình luận rằng đây là "màn trình diễn đủ khả năng tranh chấp giải Oscar".
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 7 Leonardo Di Caprio rất có thể một lần nữa lỗi hẹn với tượng vàng Oscar vì pha diễn quá sâu của Van Gaal.
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 8 Tài khoản Twitter L3ahpar thì cho rằng Van Gaal hài hước, muốn chọc tức Wenger vì đồng nghiệp bên phía Arsenal có lần bị trượt té ở ga tàu.
Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 9

"Van Gaal đang cố trốn Wenger", tờ Sun (Anh quốc) bình vui về khoảnh khắc HLV Man Utd lồm cồm đứng dậy sau pha ngã biểu diễn.

Ảnh chế pha ngã vật ra sân của Van Gaal trong trận thắng Arsenal - ảnh 10 Nhưng chưa cần xem các tấm ảnh chế, với nhiều fan Man Utd ngồi ở khán đài gần đó và chứng kiến trực tiếp, pha diễn rất sâu của Van Gaal mang lại cho họ tiếng cười sảng khoái. 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá