Sự kiện: World Cup 2006

Anh chưa bao giờ chơi đúng như kỳ vọng!

TP - Tiền đạo người Paraguay,Santa Cruz hiện đang khoác áo CLB Bayern Munich, khẳng định như vậy, và tỏ ra nóng lòng chờ đợi cuộc đụng độ lịch sử với Sư tử Anh trong khuôn khổ bảng B - World Cup 2006 ngày 10/6 tới.

Santa Cruz
Dù đội quân của HLV Sven - Goran Eriksson được đánh giá là mạnh nhất bảng B và chắc suất vào vòng trong nhưng Santa Cruz lại tin rằng, niềm hy vọng quá lớn vào sức mạnh của ĐT Anh có thể sẽ lại là gánh nặng với các cầu thủ.

Anh nhận định “Có người nghĩ, thật không may cho chúng tôi khi rơi vào bảng đấu có ĐT Anh nhưng tôi không nghĩ vậy. Vậy còn các đội rơi vào bảng có ĐT Brazil hay chủ nhà Đức thì sao. Liệu họ có nghĩ rằng thật tuyệt vì ta không phải gặp ĐT Anh không?

Theo tôi trong số những ĐT hàng đầu thế giới thì ĐT Anh có thể là lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi. Đơn giản vì trước mỗi mùa World Cup, luôn có rất nhiều lời bình luận về sức mạnh của tuyển Anh, song thực tế chưa bao giờ họ chơi đúng như kỳ vọng.

Sau 7 năm gắn bó với Bundesliga, cầu thủ quốc tế người Paraguay này lại nhận định chủ nhà Đức mới là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho trận chung kết, với đánh giá người Đức cao hơn tuyển Anh.

 “Với tôi, tuyển Đức nguy hiểm hơn nhiều. Ngay cả khi không đạt phong độ cao nhất, người Đức vẫn có thể chiến đấu để có được những kết quả quan trọng và chơi tốt hơn mong đợi” - Santa Cruz kết luận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng