Anh Đại trong sạch

TP - Ông Nguyễn Xuân Thủy lên tiếng bênh trước luồng thông tin không hay liên quan tới GĐĐH Trần Tiến Đại. Trong khi đó CLB XMXT Sài Gòn cho biết, sẽ hợp tác toàn diện với cơ quan điều tra để làm rõ thông tin tiêu cực liên quan tới đội bóng.

Anh Đại trong sạch

> Ông bầu 8X và quyết tâm 'làm bóng đá tử tế' thời suy thoái
> Bóng đá vì người hâm mộ

Trong thông cáo báo chí phát đi chiều 25-2, Xi măng Xuân Thành Sài Gòn cho biết, thông tin đội có tiêu cực trong trận đấu với SHB Đà Nẵng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của CLB, công ty, đặc biệt khi mùa giải mới sắp khởi tranh. Đội vì vậy sẽ hợp tác toàn diện cơ quan điều tra, BTC giải, Ban tư vấn đạo đức VPF…để làm rõ vụ việc.

“Chúng tôi, hơn ai hết, là những người muốn đi tìm hiểu sự thật của thông tin vừa qua nhằm tìm ra những con sâu (nếu có) để loại khỏi đội bóng, xây dựng đội bóng sạch, vững mạnh như tiêu chí bóng đá VN đang hướng đến và mục tiêu CLB đề ra.

“Ngược lại, nếu đó là những tin đồn thất thiệt, mục đích nhằm phá hoại đội bóng, phá hoại bóng đá TP Hồ Chí Minh thì chúng tôi muốn hợp tác toàn diện để làm rõ ai là người đứng sau những tin nhắn mà các phương tiện truyền thông đã đăng tải, đưa ra ánh sáng pháp luật”-thông cáo của XMXT Sài Gòn viết.

Trả lời câu hỏi của Tiền Phong chiều qua về nội dung tin nhắn đề cập tới chuyện nợ nần của thành viên XMXT Sài Gòn cũng như dư luận liên can tới GĐĐH Trần Tiến Đại, Chủ tịch CLB XMXT Sài Gòn Nguyễn Xuân Thủy khẳng định, “anh Đại hoàn toàn không liên quan. Anh ấy cũng rất muốn cơ quan điều tra làm sáng tỏ vụ việc”.

Chiều qua, phóng viên Tiền Phong đã liên lạc với GĐĐH Trần Tiến Đại để ghi nhận ý kiến, tuy nhiên số điện thoại thường dùng của ông Đại trong tình trạng không liên lạc được.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá