Sự kiện: Bóng rổ VBA

Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA

Hanoi Buffaloes bất ngờ chiêu mộ người em ruột của Việt Arnold – biểu tượng của CLB SG Heat, đã khiến cho cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng này càng trở nên hấp dẫn hơn đối với khán giả hâm mộ bóng rổ.

Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA - ảnh 1 Trận tái đấu giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes được mong đợi hơn bao giờ hết khi khán giả biết được rằng đội bóng đến từ thủ đô đã chiêu mộ thành công người em ruột của cầu thủ biểu tượng của đối phương là Việt Arnold. Bên cạnh đó, đây còn là cuộc phục thù của đội bóng miền Nam. Ảnh: Quang Thịnh.
Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA - ảnh 2 Biết được tính chất ngoài chuyên môn của trận đấu này, HLV Todd Purves đã tung ngay Ryan vào sân 11 phút hòng chơi chiêu bài tâm lý với “chủ công” của SG Heat. Không ít lần, Ryan đã đối đầu với Việt Arnold trên sân đấu CIS. Ảnh: Quang Thịnh.
Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA - ảnh 3 Tình huống nguy hiểm nhất chính là cuộc vây bắt giữa 2 cầu thủ Hanoi Buffaloes với 2 cầu thủ Saigon Heat dẫn đến chấn thương nặng cho Việt Arnold. Đáng chú là là trong va tranh chấp nguy hiểm này có sự góp mặt của người em Ryan Arnorld. Ảnh: Quang Thịnh.
Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA - ảnh 4 Việt Arnold không ít lần nằm sân vì chấn thương. Có lúc anh được thay ra giữa trận và nằm liệt ở cuối sân rồi được bộ phận y tế đưa vào phòng băng bó. Trong trận đấu có mặt em của mình, có lẽ Việt Arnold không muốn kết thúc trận đấu bằng cách này. Ảnh: Quang Thịnh.
Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA - ảnh 5 Bỏ qua những phút giây căng thẳng, có thời điểm cả 2 anh em trò chuyện cùng nhau trên sân khá tình cảm. Ảnh: Quang Thịnh.
Anh em nhà Arnold đối đầu trên sân bóng VBA - ảnh 6 Và cuối trận, dù kết quả có thế nào đi nữa thì tình anh em giữa họ vẫn không hề sứt mẻ. Ảnh: Quang Thịnh.

Theo Thể Thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá