Ảnh hưởng mà tốt, tôi ủng hộ hai tay

TP - “Tôi cũng có nghe hội nghị vừa rồi của VFF liên quan chuyện gì đấy của AVG. Về chuyện công ty trên được thành lập có hay không ảnh hưởng tới hợp đồng giữa AVG với VFF thì tôi chỉ nghĩ thế này, nếu có cái gì đó hợp lý, đúng luật mà lại tốt cho bóng đá VN, thì nói thật tôi sẽ ủng hộ hai tay luôn” - Ông Phạm Nhật Vũ nói.

Chủ tịch Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu AVG Phạm Nhật Vũ:

Ảnh hưởng mà tốt, tôi ủng hộ hai tay

Cung cấp miễn phí bản quyền V-League 2012

Hội nghị vừa qua, VFF và 28 CLB đã thông qua thành lập công ty điều hành các giải đấu thay BTC giải. Ông có cho rằng hợp đồng bản quyền truyền hình của AVG với VFF sẽ phải thay đổi?

Một hợp đồng kinh tế hay dân sự nói chung không phải do ý chí của cá nhân nào mà là kết quả thỏa thuận của các bên và được pháp luật bảo hộ. Vì thế không thể nói vì chuyện đó (thành lập công ty điều hành V.League-PV), mà thay hay không thay một cách đơn giản được. Cá nhân tôi sẵn sàng ủng hộ vì bóng đá, ngay cả khi không còn gì. Nhưng hiện giờ mọi người mới nói thế thôi chứ đã làm gì đâu, nên mình làm sao góp ý được.

VFF từng bị đặt vấn đề về mục đích chính khi ký hợp đồng với AVG, giữa khía cạnh quảng bá hình ảnh bóng đá với tài chính. Về phía AVG thì như thế nào thưa ông?

Tôi từng phát biểu nhiều lần về vấn đề này rồi. AVG làm tất cả những chuyện trên vì bóng đá nói riêng và TTVN nói chung. Cứ thế đã. Còn các mục tiêu khác như kinh tế sẽ đi theo sau. Cái đấy không phải tính nữa.

Ông có theo dõi những diễn biến vừa qua ở VFF không? Cảm nhận của ông như thế nào, đặt trong mối tương tác quan hệ với AVG?

Tôi có theo dõi nhưng gián tiếp qua kênh cấp dưới báo cáo lên. Tạm thời thì tôi chưa có bất kỳ ý kiến gì.

AVG vẫn tiếp tục mục tiêu gắn bó với bóng đá VN?

Chúng tôi không chỉ gắn bó với V.League mà còn cả với thể thao VN.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá