Ảnh tự chế cực kỳ ngộ nghĩnh của siêu sao Ronaldo

Siêu sao Cristiano Ronaldo của ĐT Bồ Đào Nha và Real Madrid vừa đăng lên trang instagram bức ảnh chế các diện mạo của bản thân từ trẻ đến già. Bức ảnh này đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích sau 17 giờ đồng hồ đăng tải.

Ronaldo đang ở đỉnh cao phong độ
Ronaldo đang ở đỉnh cao phong độ
Trong suốt sự nghiệp của bản thân, Cristiano Ronaldo đã đạt được hầu hết danh hiệu cao quý ở cấp CLB với M.U và Real. Bên cạnh đó, anh cũng vinh dự được 3 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA (2008, 2013, 2014).

Nhưng thời gian không buông tha bất kỳ ai, Ronaldo đã ngoài 30 tuổi và có những dấu hiệu làm ảnh hưởng tới phong độ đỉnh cao của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.

Vì lý do đó mà Ronaldo đã đăng lên trang mạng xã hội Instagram một bức hình rất ngộ nghĩnh về tiến trình lão hóa của bản thân. Đầu tiên là hình ảnh khi Ronaldo khi nhỏ tuổi và cuối cùng là khi già.

Ảnh tự chế cực kỳ ngộ nghĩnh của siêu sao Ronaldo  - ảnh 1 Ronaldo từ khi còn là 1 đứa trẻ cho tới khi trở thành ông cụ
Cách đây chưa lâu trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí Libero (Tây Ban Nha), anh thổ lộ: “Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là phải chết khi còn trẻ. Tôi không muốn chết trẻ. Tôi muốn chết khi mình đã già, khi đã 80 hoặc 90 tuổi”.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá