[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận

TPO - Hôm qua là ngày tập luyện thứ hai của U19 Việt Nam tại Nay Pyi Taw (Myanmar). Thời tiết nắng nóng đã khiến các cầu thủ khá vất vả thực hiện các yêu cầu của ông thầy người Pháp.

[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 1 Ở buổi tập chiều nay, sau phần khởi động, toàn đội được chia đôi, luyện khả năng kiểm soát bóng, phối hợp trong phạm vi hẹp.
[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 2
[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 3 Ông Guillaume Graechen cũng yêu cầu các trung vệ tập phát động tấn công với các đường chuyền dài vượt tuyến cho tiền đạo.
[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 4 Trong suốt buổi tập kéo dài một tiếng rưỡi đồng hồ hôm nay, ông Guillaume Graechen liên tục chỉ đạo, “chỉnh” các cầu thủ.
[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 5

Kết thúc buổi tập ông thầy người Pháp cho biết cảm thấy hài lòng với các học trò.

[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 6

“Ý thức kỹ chiến thuật, khả năng phối hợp của toàn đội đã có sự cải thiện. Tôi rất hy vọng khi vào giải, các cầu thủ có thể thi đấu với phong độ tốt nhất”-ông Guillaume Graechen cho biết.

[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 7 Thời tiết nắng nóng khiến các cầu thủ khá mệt mỏi sau buổi tập.
[ẢNH] U19 Việt Nam đội nắng luyện binh trước giờ ra trận - ảnh 8 Đông Triều vẫn đang dương thương nên chưa thể tập cùng các đồng đội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá