Anh: Xanh thắng, Đỏ bại

Kết quả các trận đấu rạng sáng nay đem đến cho cảm giác nửa vui, nửa buồn cho người dân xứ sở Sương mù khi Chelsea hạ gục Barcelona 4-2, nhưng đội bóng áo đỏ nổi tiếng của họ lại thua AC Milan 0-1

Cú đánh đầu của John Terry đã đưa Chelsea vào vòng 1/8 của giải Champions League sau một trận được coi là cổ điển với đội Barcelona.

Chelsea đã liên tiếp ghi được 3 bàn thắng trong 19 phút đầu của trận đấu với các cú làm bàn của Eidur Gudjohnsen, Frank Lampard và Damien Duff.

Tuy nhiên, Barcelona đã gỡ được 2 bàn trong hiệp nhất: Ronaldinho đã ghi bàn ở điểm phạt đền sau khi Paolo Ferreira để bóng va chạm tay.

Ronaldinho sau đó đã ghi thêm được một bàn rất ngoạn mục, nhưng John Terry đã đánh đầu ghi thêm một bàn nữa ở phút thứ 75 để đưa Chelsea vào vòng trong.

AC Milan 1-0 Man Utd

Hernan Crespo ghi bàn thắng duy nhất cho AC Milan
Mộng của đội Manchester United vào sâu hơn trong giải này đã bị Hernan Crespo của đội AC Milan đập tan ở phút thứ 61 tại Milan.

Tiền đạo của đội AC Milan Hernan Crespo đã nhận đường chuyền của Cafu từ cánh phải và đánh đầu tung lưới thủ môn Tim Howard.

Ruud van Nistelrooy đã có cơ hội ghi bàn ở mỗi hiệp, tuy nhiên đã để lỡ cả hai dịp này mà trong tình huống bình thường anh đã chuyển thành bàn thắng.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá