Antonio Conte, đừng "ngoại tình" với Arsenal!

TPO – HLV lão làng Giovanni Trapattoni đã khuyên Antonio Conte ở lại và xây dựng Juventus trở thành một đế chế thay vì mơ mộng chiếc ghế HLV Arsenal.

Antonio Conte, đừng "ngoại tình" với Arsenal!

> Hiệp hai thăng hoa giúp Juve hạ gục Milan

Conte đang trên đường trở thành một HLV lớn
Conte đang trên đường trở thành một HLV lớn.

Conte từng là học trò của Trapattoni khi còn thi đấu cho đoàn quân Juventus. Và với cá tính mạnh mẽ của mình, Conte đang thành công trên cương vị HLV Juve. Hai mùa giải vừa qua, dưới sự dẫn dắt của vị HLV này, Lão phu nhân đã thống trị bóng đá Italia và đang hướng tới lần thứ ba vô địch Serie A.

Gần đây, đã xuất hiện những tin đồn cho rằng sau mùa bóng năm nay, Conte sẽ chia tay Juve để tới thử sức tại Premier League. Cụ thể vị HLV 44 tuổi này được cho là có khả năng thay thế Arsene Wenger tại Arsenal.

Tuy nhiên,  bậc tiền bối Trapattoni tin rằng sẽ tốt hơn cho Conte nếu HLV này ở lại và tiếp tục dựng xây Juve trở thành một đế chế ở Serie A, cũng như vươn tầm trên đấu trường châu Âu.

"Tôi cảm thấy cần đưa ra vài lời khuyên cho Conte. Về lâu dài, cậu ấy sẽ muốn thử sức ở giải đấu khác, nhưng hiện tại, Juventus đang có đủ đầy những điều kiện để trở lại đỉnh cao của bóng đá châu Âu. Thêm nữa, Conte đang huấn luyện đội bóng mà cậu ấy từng thi đấu nhiều năm.

Mặt khác tại Juve, Conte được bảo vệ. Juventus là mục tiêu của mọi chỉ trích, nhưng đội bóng này luôn là một thành phố bảo vệ bạn trong những thời điểm thất vọng", Trapattoni nói trên Tuttosport.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng