A.Riedl làm từ thiện ở Nhổn

TP - Không dưới một lần, A.Riedl đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp với những người mà ông cho là số phận đã không mang may mắn đến với họ. Hôm qua, HLV A.Riedl lại có một nghĩa cử như thế...

Đội U23 Việt Nam sẽ có một buổi tập bình thường tại Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn) như bao buổi tập khác nếu không có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt và muốn gặp A.Riedl.

Hóa ra, ông HLV người Áo này đã có hẹn từ trước và hành động của A.Riedl khiến không ít người “ngỡ ngàng” là lấy 500 USD cho vào phong bì rồi trao  cho người đàn ông kia (ảnh).

Các trợ lý HLV cho biết: “Đó là người nhà của một người đàn ông bị tâm thần đang sống ở ngôi làng cạnh Trung tâm HLTTQG 1. HLV A.Riedl tình cờ biết được người đàn ông bị tâm thần này có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ mất sớm. Chính vì vậy A.Riedl đã giúp đỡ gia đình đó 500 USD”.

Tuy nhiên khi được hỏi, A.Riedl đã từ chối nói về câu chuyện của mình. Ông chỉ nói rằng: “Tôi thấy việc tôi làm hôm nay là một chuyện bình thường, trong khả năng của tôi và chẳng có gì để nói đến cả. Tôi nghĩ với những người có gia cảnh khó khăn thì bất cứ ai có thiện tâm sẽ làm như tôi”.

Đã nhiều lần A.Riedl thể hiện tấm lòng hào hiệp của mình một cách âm thầm. Cách đây không lâu, sau khi Tiền phong đăng bài em Thương ở Hòa Bình bị chủ nhà hàng Thanh Loan đánh đập dã man, A.Riedl biết được tin này cũng nhờ Tiền phong chuyển cho em gái đó số tiền hỗ trợ là 2 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá