A.Riedl : Tôi sẽ mang tới cho bạn đọc TP những bài báo giàu cảm xúc

TP - A.Riedl khẳng định: “Tôi sẽ mang tới cho bạn đọc Tiền phong những bài báo giàu cảm xúc, giàu thông tin cùng những bình luận độc đáo dưới góc nhìn của một HLV, của một cựu cầu thủ từng đoạt danh hiệu “Chiếc giày đồng” châu Âu- như một nhà báo chuyên nghiệp”.

Sáng qua, 18/5, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam A.Riedl đã tới thăm và làm việc tại báo Tiền phong.

Tại buổi làm việc, Tổng Biên tập báo Tiền phong Dương Xuân Nam, đã giới thiệu cho HLV A.Riedl về hệ thống tòa soạn, quy trình làm việc và các ấn phẩm của báo.

Trao đổi về đề tài nóng hổi thu hút sự quan tâm của hàng triệu bạn đọc trong thời gian tới – World Cup 2006, HLV A.Riedl khẳng định ông sẽ là bình luận viên độc quyền của báo Tiền phong với những bài báo xuất hiện đều đặn trên chuyên trang World Cup của các số báo Tiền phong hàng ngày và Tiền phong Chủ nhật.

HLV A.Riedl khẳng định: “Tôi sẽ mang tới cho bạn đọc Tiền phong những bài báo giàu cảm xúc, giàu thông tin cùng những bình luận độc đáo dưới góc nhìn của một HLV, của một cựu cầu thủ từng đoạt danh hiệu “Chiếc giày đồng” châu Âu – như một nhà báo chuyên nghiệp”.

Cũng trong buổi làm việc, khi biết thông tin về việc chị Bùi Thị Thương bị chủ nhà hàng Thanh Loan (Hòa Bình) tra tấn dã man, HLV A.Riedl đã không khỏi xúc động và quyết định cùng bà Jolanda (phu nhân HLV A.Riedl) gửi tặng cho chị Bùi Thị Thương số tiền 2 triệu đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá