Arsenal chi 66 triệu bảng tính mua 2 'bom tấn' vào phút chót

TPO - Đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, Arsenal đã cử người sang PSG và đặt lên bàn đàm phán số tiền 66 triệu bảng để hỏi mua Edinson Cavani và Adrien Rabiot. Nguồn tin từ Le 10 Sport cho hay, đội bóng thủ đô Paris đã đồng ý thương thảo.

Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Cavani và Rabiot.
Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Cavani và Rabiot.
Trong những ngày vừa qua, chứng kiến sự rầm rộ của Chelsea, Man City và M.U trên thị trường chuyển nhượng, các CĐV Arsenal không khỏi sốt ruột, nhất là khi lại chứng kiến cảnh án binh bất động của HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, đừng ai nghĩ nhà cầm quân người Pháp nói không với việc mua sắm. Đơn giản là ông muốn lựa thời điểm để đánh một cú chót.
Hôm qua, theo yêu cầu của HLV Wenger, Giám đốc Điều hành Ivan Gazidis của Arsenal đã bay tới Paris để gặp gỡ những lãnh đạo PSG nhằm đàm phán về hai thương vụ chuyển nhượng mang tên  Edinson Cavani và Adrien Rabiot. Phía “Pháo thủ” đặt lên bàn 66 triệu bảng, trong đó có 50 triệu bảng cho Cavani, còn 16 triệu bảng cho Rabiot. Nguồn tin từ Le 10 Sport cho hay, phía PSG đã đồng ý thương thảo.

Đến Emirates, Cavani sẽ ký hợp đồng 4 năm và nhận mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, tức ngang bằng với Wayne Rooney và chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu về lương bổng tại Premier League. Tuy nhiên, theo đánh giá của tờ Daily Mail, khả năng thành công của thương vụ này tương đối thấp. Chẳng thế mà, vị HLV người Pháp đã phải tính tới phương án dự phòng là hỏi mượn Aleksandr Kokorin từ CLB Dynamo Moscow.

Trong khi đó, nếu khoác áo Pháo thủ, Rabiot sẽ có một hợp đồng 5 năm và nhận mức lương khoảng 80.000 bảng/tuần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá