Arsenal đóng cửa 'luyện công'

TPO – Trong sáng nay, lãnh đạo Arsenal bất ngờ thay đổi kế hoạch. Thay vì nghỉ ngơi tại khách sạn, toàn đội đã tới làm quen và tập kín ở sân Mỹ Đình.

Arsenal đóng cửa 'luyện công'

> Bất ngờ mang tên Việt Nam

> Cởi trần chạy 5 km, fan cuồng được sao Arsenal mời lên xe, tặng chữ ký

Arsenal có buổi tập kín sáng nay. Ảnh: VnExpress
Arsenal có buổi tập kín sáng nay. Ảnh: VnExpress.

Từ 9 giờ sáng, các thành viên của CLB Arsenal đã đi thăm và khảo sát điều kiện mặt cỏ sân Mỹ Đình cũng như các phòng ban chức năng nhằm mục đích chuẩn bị cho buổi tập mở vào lúc 18 giờ chiều nay.

Vì là buổi tập kín, nên không có bất cứ CĐV nào được vào sân. Các phóng viên theo đoàn cũng chỉ được tác nghiệp chụp ảnh vài phút đầu buổi tập. Xem ra ông thầy người Pháp và các học trò thấm thía được mức độ cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam sau buổi dạo phố chiều qua.

Sau buổi tập, toàn đội lên xe và trở về khách sạn InterContinental nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các hoạt đồng chính thức vào buổi chiều.

Chiều nay lúc 13 giờ 30, CLB có buổi Fan party tại khách sạn Intercontinental. Sau đó, các thành viên Arsenal sẽ chia làm hai nhóm. Nhóm thứ nhất sẽ giao lưu với fan tại văn phòng CTX ở tòa nhà Keangnam Landmark.

Còn nhóm thứ hai sẽ gặp gỡ các học viên xuất sắc của Học viện bóng đá HA.GL Arsenal JMG, rồi đi thăm chùa Trấn Quốc và tới thăm trụ sở ngân hàng Eximbank.

Ngoài ra, các cầu thủ Arsenal sẽ có buổi giao lưu tại trường trẻ em khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu. Cuối ngày, toàn đội sẽ có buổi tập mở diễn ra từ 18 giờ đến 19 giờ.

Sau buổi tập, HLV Wenger cùng các đội sẽ có lời chào ngắn tới CĐV có mặt trên sân trước khi về khách sạn nghỉ ngơi cho trận giao hữu với ĐTVN vào ngày mai.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá