Arsenal dùng ‘doping tiền’ giữ chân Fabregas

TPO - Theo The Sun, HLV Arsene Wenger sẽ đề nghị tiền vệ Cesc Fabregas ký bản hợp đồng mới kỷ lục nhằm giữ anh lại sân Emirates đên năm 2016.

Cesc Fabregas hiện đang làm hài lòng các CĐV với nhiều đóng góp trong thành tích vực dậy lại Arsenal, đội bóng đang dẫn đầu Premier League. Đây chính là lý do buộc ông Arsene Wenger tìm mọi cách giữ tài năng trẻ này.

Theo thông tin trên tờ The Sun khẳng định rằng, chiến lược gia người Pháp sẽ đề nghị Fabregas bản hợp đồng mới trị giá lên tới 33 triệu bảng. 

Ngôi sao 20 tuổi người Tây Ban Nha này đã nhiều lần “bị” cả Real Madrid cũng như Barcelona dòm ngó, nhưng ông Wenger muốn giữ chân anh thêm hai năm nữa so với bản hợp đồng hiện tại.

Nếu bản hợp đồng mới được thông qua, Fabregas sẽ ở lại Arsenal đến năm 2016, và mức lương của anh sẽ tăng từ 50.000 bảng lên 80.000 bảng/tuần, tương đương với mức lương của đội trưởng William Gallas.

"Tôi đang có hợp đồng đến năm 2014, nhưng tôi đang thảo luận với Arsenal về bản hợp đồng mới và chúng tôi muốn đàm phán thêm", Fabregas tiết lộ về bản hợp đồng mới.

Với tuyên bố này cho thấy Fabregas sẽ toàn tâm thi đấu tại sân Emirates, bất chấp đã có những tin đồn rằng anh sẽ trở lại Barcelona, nơi anh đã ra đi khi mới 16 tuổi. 

"Tôi muốn thành công tại Arsenal và CLB muốn đảm bảo các điều kiện cơ bản cho tôi. Tôi tự hào khi được Barcelona quan tâm, nhưng tôi chỉ nghĩ tới những chiến thắng với Arsenal”, anh khẳng định thêm.

TT
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá