Arsenal gặp khó khăn vì chấn thương

(TPO) Arsene Wenger xác nhận Henry chỉ có 30% cơ hội ra sân trong trận chung kết cúp FA với Manchester United. Tiền vệ Freddie Ljungberg cũng đang trong tình trạng tương tự.

Henry chỉ có 30% cơ hội

Henry đang hy vọng trở lại luyện tập tuần tới, nhưng chấn thương háng sẽ buộc anh phải nghỉ hơn 3 tuần. Vì thế, việc anh có mặt trong trận chung kết FA vào ngày 21/5 tại Cardiff là rất ít. HLV Wenger cũng thừa nhận điều đó.

Ông bầu Arsenal thú thực: "Thierry chỉ có khoảng 30% cơ hội có mặt tại trận đấu quan trọng đó vì phải vắng mặt hơn 3 tuần tới. Đó là thực tế. Từ bây giờ đến lúc đó chỉ là khoảng thời gian ngắn. Nhưng liệu lúc đó cậu ta đã bình phục thật sự hay chưa." 

Trong khi đó, tiền vệ người Thụy Điển Freddie Ljungberg cũng chỉ có 50% cơ hội có mặt trong trận đấu MU vì đang bị chấn thương hông. "Freddie sẽ không có mặt trong trận đấu hôm thứ Hai với West Brom cũng như trận đấu với Liverpool tuần tới. Vì vậy, cậu ta cũng có rất ít khả năng sẽ bình phục nhanh chóng. Thật khó khăn với chúng tôi trong giai đoạn cuối mùa giải" - Wenger nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá