Arsenal gây sốc, để ngôi sao trụ cột ra đi miễn phí

TPO - Arsenal đã quyết định không gia hạn hợp đồng với tiền vệ Aaron Ramsey và để tiền vệ này ra đi miễn phí vào cuối mùa giải.

Arsenal không giữ  Aaron Ramsey
Arsenal không giữ Aaron Ramsey
Aaron Ramsey chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải này với Arsenal và được khá nhiều CLB săn đón. Bản thân tiền vệ người xứ Wales mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Emirates và sẵn sàng ký hợp đồng mới.

Các cuộc đàm phán đã diễn ra khá tốt đẹp cho đến tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, Arsenal bất ngờ rút lại đề nghị gia hạn với Ramsey vào phút chót và khiến tiền vệ 27 tuổi này cảm thấy bất mãn.

Tuần trước, Ramsey đã công khai chỉ trích ban lãnh đạo Arsenal về việc này. Ngôi sao người xứ Wales khẳng định Arsenal đã hủy bỏ cuộc đàm phán giữa 2 bên mà không đưa ra bất cứ lý do nào.

Trước phản ứng khá gay gắt của Ramsey, ban lãnh đạo Arsenal đã cử người giải thích cho tiền vệ này, theo Sky Sports. Theo đó, Ramsey buộc phải chấp nhận đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh trong màu áo Pháo thủ.

Cũng theo Sky Sports, Arsenal sẽ giữ Ramsey đến hết mùa giải và để anh ra đi miễn phí sau đó. Đây là quyết định gây bất ngờ của Arsenal, bởi lẽ nhiều người tin rằng họ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ nếu bán tiền vệ người xứ Wales vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Ramsey gia nhập Arsenal từ năm 2008 và nhanh chóng trở thành ngôi sao của đội. Cho dù sự nghiệp của tiền vệ này bị gián đoạn vì chấn thương gãy chân đầu năm 2010. Tính đến nay, Ramsey đã thi đấu tổng cộng 341 trận cho Arsenal và ghi được 59 bàn thắng.

Dù bị Arsenal “chối bỏ”, nhưng Ramsey vẫn được rất nhiều “ông lớn” ở Anh cũng như châu Âu săn đón. Hiện tại, Chelsea, Man City, Liverpool và Juventus đều rất quan tâm đến ngôi sao 27 tuổi  này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá