Arsenal gia hạn hợp đồng với Rosicky

TPO - Rạng sáng nay, theo giờ Việt Nam, trang chủ của CLB Arsenal thông báo, thức gia hạn hợp đồng với Rosicky. Như vậy, tuyển thủ Séc là người thứ 15 được đội bóng thành London gia hạn hợp đồng trong mùa giải này.

Rosicky gia nhập Pháo thủ thành London tháng 5 - 2006 từ Borussia Dortmund với giá chuyển nhượng 6,8 triệu bảng Anh. Anh được đánh giá là mẫu cầu thủ có kỹ thuật toàn diện, thi đấu linh hoạt, chỉ tiếc trong suốt 20 tháng qua, Rosicky liên tục bị chấn thương hành hạ. Tuy nhiên, trong 76 trận khoác áo Arsenal tới thời điểm này, cầu thủ 29 tuổi cũng kịp ghi 14 bàn thắng.

“Tôi vô cùng vui mừng khi có thể tiếp tục ở lại Arsenal” - Rosicky phát biểu trên trang chủ của Arsenal.

“Trong hai năm qua, tôi không ngừng bị chấn thương làm ảnh hưởng đến phong độ nhưng đội bóng vẫn đề nghi gia hạn hợp đồng. Điều này chứng tỏ CLB rất tín nhiệm, khiến tôi vô cùng cảm động. Tôi tin rằng, mình sẽ tìm lại phong độ tốt nhất, cống hiến nhiều hơn cho đội, báo đáp thịnh tình của Ban lãnh đạo cũng như cổ động viên”.

“Bốn năm trước, khi tới Arsenal, tôi có cảm giác như được về nhà. Giờ đây, tôi tin là chúng tôi sẽ làm nên một kỷ nguyên huy hoàng bằng sự nỗ lực của mình. Và hi vọng, khi mùa giải năm nay kết thúc, chúng tôi sẽ giành được một vài danh hiệu”.

Trong khi đó, HLV Wenger cũng đặt nhiều hi vọng ở cầu thủ vừa được gia hạn hợp đồng: “Tomas là một cầu thủ thiên tài, chúng tôi vui mừng vì anh ấy tiếp tục ở lại Arsenal. Rosicky có lối chơi thông minh và tôi tin anh ấy sẽ không ngừng mang tới sự đột phá cho đội”.

Điều đáng nói, Quả bóng vàng Séc năm 2001 và 2002 Rosicky là cầu thủ thứ 15 gia hạn hợp đồng với Arsenal tính riêng trong mùa giải năm nay sau những Abou Diaby, Henri Lansbury, Carlos Vela, Eduardo, Van Persie...

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá