Arsenal giữ chân tài năng trẻ

TPO - Đội bóng thành London Arsenal vừa ký với tiền đạo Nicklas Bendtner và tiền vệ Denilson hai bản hợp đồng dài hạn, để đáp lại những gì hai cầu thủ trẻ này đã đóng góp cho CLB.

Denilson, trái, và Nicklas Bendtner vừa ký hợp đồng dài hạn với Arsenal. Ảnh Getty 

Bendtner, năm nay 21 tuổi, đã ghi được 15 bàn cho Arsenal trong 50 trận ra sân mùa trước, HLV Arsene Wenger tỏ ra hài lòng với bản hợp đồng mới với tiền đạo này.

Ông nói: “Cậu ấy đã ghi nhiều bàn có tính chất quyết định trận đấu cho CLB và sẽ còn làm được điều đó ”

Tiền vệ người Brazil Denilson, cũng 21 tuổi, mùa trước đã chơi nhiều trận tại Premier League hơn bất kỳ đồng đội nào khác. Arsenal không tiết lộ chi tiết bản hợp đồng mới với hai cầu thủ mà chỉ cho biết đó là các bản hợp đồng dài hạn.

“Mùa trước, Denilson đã đóng góp cho CLB rất nhiều, cậu ấy là một ngoại lệ, một mẫu cầu thủ dẻo dai bền bỉ có thể chơi tới những phút cuối cùng trong giải đấu có tính cạnh tranh cao như Premier League”, HLV Arsene Wenger nói.

Nicklas Bendtner, dù chưa ghi được bàn nào mùa này, nhưng anh có nhiều khả năng được ra sân trong đội hình xuất phát của Arsenal sau khi tiền đạo hàng đầu Emmanuel Adebayor đã chuyển sang Manchester City.

“Không phải cứ ghi bàn mới là có đóng góp, Bendtner đã tiến bộ nhiều trong mùa này và có nhiều đóng góp vào kết quả chung của toàn đội, cậu ấy sẽ tiếp tục phát huy điều đó”, Wenger nói thêm.

Thành Hưng
Theo BBC/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá