Sự kiện: Premiership 05-06

Arsenal hụt hơi trong cuộc đua tới châu Âu

TPO - Tham vọng giành vị trí thứ 4 Premier League kèm suất tham dự Champions league của Arsenal bị đe dọa nghiêm trọng sau khi bị Portsmouth cầm hòa 1-1 trong trận đấu bù tối qua.

Quá tải chăng ?
Với kết quả này, đại diện cuối cùng của nước Anh tại Champions League mùa này đã thua đối thủ cùng thành phố Tottenham Hotspur đến 4 điểm.

Với 1 điểm không mong muốn, Arsenal chỉ leo lên một bậc và xếp thứ 5, cùng 54 điểm như Blackburn Rovers, nhưng xếp trên do hơn hiệu số bàn thắng. Trong khi đó, Portsmouth vẫn xếp thứ 3 từ dưới lên khi chỉ mới có 28 điểm và nguy cơ tụt hạng đang lộ rõ.

Thierry Henry đưa Arsenal vươn lên dẫn trước ở phút 36 bằng cú sút vào góc xa. Đáng ra, Arsenal có thể ra về với 3 điểm nếu tiền đạo Emmanuel Adebayor không bỏ lỡ 2 cơ hội, trước khi LuaLua cân bằng tỷ số cho Portsmouth ở phút 66 bằng cú đánh đầu uy lực.

"Nhiều cơ hội được tạo ra nhưng chúng tôi đều bỏ lỡ, tôi thất vọng với kết quả này", HLV của Arsenal ôngr Arsene Wenger nói trên Sky Sports. Cuối tuần trước, đội bóng thành London đã thất thủ 0-2 trước Manchester United.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá