Arsenal lại có Viera!

(TPO) Không phải là cựu đội trưởng Patrick Viera mà là thủ môn người Uruguay Sebastian Viera từ Nacional sẽ đến Arsenal. CLB nước Anh đã đạt được thoả thuận với đại diện của cầu thủ này.

Mặc dù cuộc đàm phán giữa hai CLB sẽ chính thức bắt đầu trong tuần tới, nhưng hôm qua, Arsenal đã đạt được thoả thuận về các điều khoản cá nhân với đại diện của Viera Daniel Fonseca.

Trong bản thông báo mới nhất, Viera phát biểu: “Giấc mơ đã trở thành sự thật khi tôi được đến với một CLB lớn như Arsenal. Tôi rất hạnh phúc khi đón nhận được tin này. Cảm ơn mọi người đã giúp cuộc chuyển nhượng nhanh chóng diễn ra".

“Tôi cũng cảm ơn đội bóng Nacional. Đội bóng đã mang tới cho tôi mọi thứ và tôi đang chờ đợi một bước nhảy quan trọng trong sự nghiệp”.

Viera cũng cảm ơn sự ủng hộ của Ban lãnh đạo CLB và cựu HLV Santiago Ostolaza, người đã dìu dắt anh từ khi anh đang còn là một cầu thủ trẻ đến khi đứng trong khung thành của Nacional.

Viera năm nay 22 tuổi, đã 10 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Uruguay và trở thành thủ môn xuất sắc nhất Nam Mỹ mùa giải qua. Anh cũng muốn cống hiến tại CLB mới, mục tiêu của anh sẽ là giành vị trí thủ môn số một từ Jens Lehmann.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá