Arsenal muốn thu nạp Wright-Phillips

Các diễn biến hiện tại ở Man City cho thấy, Wright-Phillips sắp trở thành người thừa của đội bóng này. Các khúc mắc về lương bổng và một vị trí thường xuyên trong đội hình khiến nhiều người tin rằng, tiền vệ này sẽ không thể có một tương lai ổn định ở The City of Manchester.

Arsenal muốn thu nạp Wright-Phillips

Sau khi Aston Villa lên tiếng khẳng định sẽ tìm cách để đạt được một thỏa thuận với Man City trong thương vụ Wright-Phillips thì lúc này Arsenal cũng đã vào cuộc. Các Pháo thủ dự tính đưa Wright-Phillips về để đảm đương vị trí tiền vệ cánh phải và điều đó đồng nghĩa với việc Walcott sẽ được thi đấu rộng hơn trong nhiệm vụ tấn công

Man City cũng không có ý định giữ chân Wright-Phillips sau khi một loạt sự bổ sung chất lượng ở hàng tiền vệ. Hơn nữa, các yêu sách về lương bổng của Wright-Phillips thời gian qua cũng khiến Man City không còn kiên nhẫn và muốn tiếp tục giữ anh trong đội hình.

Arsenal tin rằng, tình hình hiện tại sẽ có lợi cho họ trong việc giành chữ kí của Wright-Phillips. Aston Villa, dù là đội bóng có tham vọng, nhưng khó lòng có thể đạt được đến đẳng cấp đại gia như Arsenal và việc được dự Champions League cũng là lợi thế của Arsenal trong việc thuyết phục tiền vệ người Anh.

Theo TD
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá