'Arsenal sẵn sàng về nhì trong 20 mùa giải tới'

Huấn luyện viên Arsene Wenger khẳng định, ông vẫn sẽ thấy hạnh phúc, dù Arsenal có về nhì trong 20 mùa giải tới và nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu của “Pháo thủ” ở mỗi mùa giải là được thi đấu tại Champions League.

'Arsenal sẵn sàng về nhì trong 20 mùa giải tới'

Huấn luyện viên Arsene Wenger
Huấn luyện viên Arsene Wenger.

Từng kỳ vọng sẽ đạt cú ăn bốn ở mùa giải này nhưng “Giáo sư” Wenger cùng các học trò đang đứng trước nguy cơ trắng tay ở mùa giải này. Hy vọng duy nhất của câu lạc bộ chủ sân Emirates là ở giải Ngoại hạng Anh nhưng giờ họ lại đang kém đội bóng đầu bảng Manchester United đến 10 điểm trong khi giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa.

Wenger cho biết: ”Tôi tự hào về đội bóng, về thái độ của cầu thủ, về lối chơi của chúng tôi. Điều khiến tôi thấy buồn là các học trò của tôi đã không nhận được sự thừa nhận cho những gì họ đã thể hiện từ đầu mùa đến nay. Dù cho chúng tôi có về nhì trong 20 năm tới thì tôi vẫn không thấy đó là thảm họa. Có nhiều đội bóng đầu tư gấp 10 lần Arsenal nhưng vẫn đứng sau chúng tôi.”

”Với tôi, được thi đấu tại Champions League quan trọng hơn nhiều so với việc giành danh hiệu FA Cup. Chúng tôi đã có mặt ở Champions League 15 năm qua. Chỉ có hai đội bóng làm được như thế ở đất nước này. Đó là chúng tôi và Manchester United. Các danh hiệu là một cách để phản ánh thành công. Nhưng đừng quá đánh giá cao chúng”./.

Theo Huy Đồng
Vietnam+

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá