Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ

TPO - Ở vòng 4 giải Ngoại hạng Anh đêm nay, Arsenal đã đánh bại Southampton với tỷ số 2-1. Một chiến thắng nhọc nhằn của Pháo thủ với quả phạt đền ở phút bù giờ.

Arsenal thắng ngược Southampton nhờ quả phạt đền phút bù giờ
Arsenal thắng ngược Southampton nhờ quả phạt đền phút bù giờ
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 1 Arsenal được hưởng quả phạt đền ở phút thứ 90+2. Trên chấm 11m, Cazorla sút tung lưới Southampton nâng tỉ số lên 2-1.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 2 Đây cũng là bàn thắng ấn định chiến thắng nhọc nhằn cho Pháo thủ.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 3 Trước đó ở phút thứ 28, trong một tình huống lên tham gia tấn công, Koscielny đã có bàn thắng tuyệt đẹp để gỡ hòa 1-1 cho Arsenal.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 4 Từ tình huống đá phạt góc của Arsenal, bóng lộn xộn trước khung thành Southampton. Perez đánh đầu đưa bóng đến vị trí của Koscielny và trung vệ người Pháp có pha ngả người dứt điểm cực kỳ đẹp mắt.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 5 Koscielny ăn mừng siêu phẩm.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 6 Trước khi có bàn gỡ hòa, Arsenal đã dính một cú sốc. Trên sân nhà, họ thủng lưới ngay từ phút thứ 17 sau tình huống đá phạt của Tadic.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 7 Cú đá phạt đẳng cấp của Tadic đưa bóng đập trúng xà ngang và chạm vào thủ thành Cech, bay vào lưới.
Arsenal thắng nhờ quả penalty ở phút bù giờ - ảnh 8 Thắng trận này, Arsenal có 7 điểm, đứng vị trí thứ năm. Trong khi đó, Southampton ở vị trí thứ 18.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng