Arsenal thiếu thủ môn

(TPO) HLV Arsene Wenger thừa nhận rằng, hiện tại đội bóng của ông đang có kế hoạch tìm kiếm một thủ môn, trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Cách đây không lâu, Wenger đã thất bại trong việc chiêu mộ Sebastian Viera. Thủ môn người Uruguay này không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế.

Hiện tại, Arsenal vẫn còn hai thủ môn Jens Lehmann và Manuel Almunia. Tuy nhiên như vậy không làm ông Wenger yên tâm, nhất là việc thiếu vắng Jens Lehmann trong hai trận đầu tại vòng bảng Champions League sắp diễn ra vì bị treo dò.

Trên báo giới đưa tin Arsenal đang liên hệ với thủ môn Rene Adler, để đưa thủ thành của Bayer Leverkusen về sân Highbury. Nhưng một quan chức của Kho thuốc súng đã phủ nhận: "Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với một thủ môn trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Là ai thì chưa biết, nhưng không phải là Adler".

Mặt khác, Wenger cũng tin tưởng đội bóng sẽ tiếp tục vượt qua được cú sốc khi Patrick Vieira ra đi. "Mọi chuyện bắt đầu trở lại trạng thái cân bằng. Các cầu thủ đã thể hiện được phong độ. Công việc của tôi lúc này là củng cố lực lượng cho mùa bóng mới".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng