Arsenal thua thảm vì Giroud phá sức với… gái?

TPO - Vẫn còn bàng hoàng với thất bại 1-5 trước Liverpool của đội nhà, CĐV Arsenal lại nhận tin sốc. Tờ Irish Sun cho biết, trước trận, Olivier Giroud-tiền đạo chủ lực của Pháo thủ, đã “vui vẻ” với gái đến 3 giờ sáng.

Tờ Irish Sun đưa tin sốc về Giroud.
Tờ Irish Sun đưa tin sốc về Giroud.

Đêm qua, Arsenal đã thảm bại tới 1-5 trước Liverpool tại Anfield. Olivier Giroud chính là một trong những cầu thủ chơi thất vọng nhất. Trong 60 phút trên sân, tiền đạo người Pháp chỉ tung ra đúng 1 pha dứt điểm về phía khung thành Liverpool. Đa số thời gian còn lại, anh đi bộ hoặc chạy vật vờ như một bóng ma. Quá thất vọng, HLV Wenger buộc phải rút Giroud ra ở phút 60.

Ngay khi trận đấu khép lại, tờ Irish Sun đã xuất bản một bài báo với ngụ ý, Giroud đã có một trận chiến mệt nhoài “trên giường” thì làm sao còn sức để ra sân đá bóng. Cụ thể, tờ này cho biết, trước khi Arsenal bước vào cuộc thư hùng với Liverpool tại Anfield, Giroud đã rủ một người đẹp tên là Celia Kay đến khách sạn. Hai người đã “vui vẻ” với nhau tới 3 giờ sáng mới chịu ra về.

Nếu những thông tin mà Irish Sun đưa ra là đúng sự thực, Giroud sẽ phải chịu án phạt nặng từ HLV Wenger. Cần biết rằng, “Giáo sư” người Pháp đã cấm tiệt các học trò hút thuốc, uống rượu hay gái gú trước mỗi trận đấu… Nhưng trong trường hợp ngược lại, nếu thông tin chỉ là bịa đặt, Giroud có quyền kiện lại tờ báo của CH Ireland vì bôi nhọ tên tuổi của mình.

“Tiền đạo Olivier Giroud đã đi với một người mẫu vào khách sạn và vui vẻ đến 3 giờ sáng, trước khi trận đấu giữa Arsenal và Liverpool diễn ra. Cầu thủ 27 tuổi này đã lẻn vào phòng của Celia Kay bất chấp lệnh cấm “bay đêm” trước mỗi trận đấu của HLV Arsene Wenger”. Đó chính xác là những gì mà tờ Irish Sun đã viết về Giroud.

Hiện tại, cả phía Giroud lẫn Ban huấn luyện Arsenal đều không đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin kể trên. Kết thúc trận đấu với Liverpool, tiền đạo người Pháp chỉ đăng đàn thừa nhận mình đã chơi thất vọng và xin lỗi người hâm mộ, chứ không hề đề cập tới chuyện anh làm gì trong đêm trước trận đấu. Phòng thay đồ Arsenal có lẽ lại sắp nổi sóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá