Arsenal tính "bẻ gãy" xương sống Hùm xám

TPO - Arsenal đang tích cực đàm phán với Bayern Munich về khả năng chuyển nhượng tiền vệ Luiz Gustavo, nhưng tuyển thủ Brazil vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, lãnh đạo Hùm xám xác nhận đêm qua.

Arsenal tính "bẻ gãy" xương sống Hùm xám

> Pep khởi đầu chinh phục Bundesliga ấn tượng với Bayern

Gustavo không được Pep trọng dụng
Gustavo không được Pep trọng dụng.

Thông tin cuộc thương thảo giữa Arsenal và nhà ĐKVĐ châu Âu về khả năng chuyển nhượng tiền vệ 26 tuổi này bắt đầu diễn ra từ cuối tuần trước. Theo Skysport, bản hợp đồng trị giá 15 triệu bảng được HLV Arsene Wenger bật đèn xanh.

Theo đó, lãnh đạo Arsenal trong tuần này bay sang Munich để có buổi làm việc chi tiết với lãnh đạo Bayern. Tuy niên, CEO của đội bóng Đức ông Karl-Heinz Rummenigge cho biết Gustavo còn có nhiều lựa chọn khác và chưa quyết định đầu quân cho đội bóng nào.

"Luiz có nhiều đề nghị từ Anh, Tây Ban Nha, Nga và cả các đội bóng ở Đức. Cậu ấy vẫn chưa có quyết định cuối cùng", ông Karl-Heinz Rummenigge xác nhận trên tờ Abendzeitung Muenchen đêm qua. Theo báo chí Italia, Napoli cũng đang nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Gustavo.

Gustavo là người có đóng góp lớn trong cú ăn ba của Bayern mùa trước. Tuy nhiên, anh không được tân Pep Guardiola trọng dụng kể từ khi ông thầy người Tây Ban Nha lôi kéo trò cũ Thiago về Bayern từ Barca.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá