Arsenal tính 'cướp' Kouyate trước mũi CSKA Moscow

CSKA Moscow đã gửi tới Anderlecht đề nghị khá hấp dẫn cho vụ chuyển nhượng trung vệ Cheikhou Kouyate. Tuy nhiên, Arsenal sẵn sàng “phá” thương vụ này nếu họ có thể sắp xếp gặp đại diện của Kouyate vào hôm nay.

Cheikhou Kouyate (áo trắng) nằm trong tầm ngắm của Arsenal
Cheikhou Kouyate (áo trắng) nằm trong tầm ngắm của Arsenal

Theo tìm hiểu thì Arsenal đang rất quan tâm đến trung vệ Cheikhou Kouyate của Anderlecht. Cầu thủ 24 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo của Olympic Senegal vào năm 2012.

Anh đã được đội bóng Nga - CSKA Moscow đưa ra lời đề nghị trị giá 6,5 triệu euro. Tuy nhiên, Arsenal đang cố gắng để đàm phán với người đại diện cho Kouyate và chi ra 5 triệu bảng để có được chữ ký của Kouyate.

Vào hôm qua, người đại diện của trung vệ này – ông Saffet Balkan chia sẻ: "Sáng mai, tôi sẽ có cuộc họp ở Bỉ với đại diện của hai CLB để thảo luận về tương lai của Kouyate."

"Một đội đến từ Moscow còn đội kia từ Premier League . Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị trị giá 6,5 triệu euro từ Nga. Anderlecht rất ưng ý với nó và hợp đồng đang trong quá trình hoàn thiện."

"Song, tôi nghĩ thân chủ của mình muốn được thi đấu tại Anh vì nó hợp với lối chơi của cậu ấy. Chúng ta sẽ cùng chờ xem những gì xảy ra trong vòng 24 giờ tới."

Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá