Arsenal “trói chân” Fabregas, Raul trọn đời với Real

TP - Trước sự “ve vãn” ngày càng gia tăng từ Barcelona và Real Madrid, ban lãnh đạo Arsenal đã quyết định sớm ra tay để giữ chặt “pháo thủ” xuất sắc nhất Cesc Fabregas ở lại sân Emirates.

Raul và Casillas gần như sẽ gắn trọn sự nghiệp cầu thủ với Real Madrid
Dù hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Tây Ban Nha Cesc Fabregas với Arsenal có giá trị đến năm 2014 song để chắc ăn, HLV Arsene Wenger đã đưa ra một đề nghị hấp dẫn với cầu thủ trẻ này: Bản hợp đồng mới kéo dài thêm 2 năm so với hợp đồng cũ, trị giá lên đến 33 triệu bảng.

Trong hợp đồng mới này, mức lương của Fabregas sẽ nhảy vọt từ 50.000 bảng/tuần lên tới 80.000 bảng/tuần, đưa anh trở thành một trong số ít cầu thủ hưởng mức lương kỷ lục này tại Arsenal.

Trong khi đó, nhân ngày lễ Tình yêu, Real Madrid đã công bố việc gia hạn hợp đồng với hai trụ cột là Raul và thủ môn Casillas. Bản hợp đồng mới của Raul có hiệu lực đến năm 2011, khi anh 34 tuổi còn Casillas, hiện mới 26 tuổi, sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2017, với mức lương vào khoảng 6 triệu euros/năm.

Với hợp đồng mới này, coi như hai biểu tượng của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha này sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu trọn đời trong màu áo Kền kền trắng.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá