DMCA.com Protection Status

Arsenal trói chân thành công hai ngôi sao

TPO - HLV Arsene Wenger vừa lên tiếng khẳng định, ông đã thuyết phục thành công Alex Oxlade-Chamberlain tiếp tục ở lại Arsenal. Trong khi đó, người đại diện của Olivier Giroud thì không ngần ngại xác nhận, chân sút người Pháp hạnh phúc tại sân Emirates.

Alex Oxlade-Chamberlain và Olivier Giroud sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal.
Alex Oxlade-Chamberlain và Olivier Giroud sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal.

Thời gian qua, bầu không khí ở Arsenal trở nên tương đối u ám. Cùng với việc HLV Arsene Wenger bị các CĐV nhà phản đối,  thì một loạt ngôi sao người để ngỏ khả năng tháo chạy. Có thể kể ra Mesut Ozil, Alexis Sanchez hay Alex Oxlade-Chamberlain. Rất may là vài ngày trở lại đây, mọi việc đã lạc quan trở lại khi Arsenal có những chiến thắng quan trọng.

Theo The Sun, Ban lãnh đạo Arsenal đã thống nhất sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với HLV Wenger, bất chấp sự phản đối từ các CĐV quá khích. Ngay khi nhận được tin hiệu vui từ lãnh đạo đội bóng, “Giáo sư” cũng lập tức có những động thái về nhân sự ở đội. Cụ thể, ông đã thuyết phục thành công Alex Oxlade-Chamberlain tiếp tục gắn bó với “Pháo thủ”.

"Cá nhân tôi nghĩ việc thuyết phục Chamberlain ở lại Arsenal rất quan trọng. Chúng tôi mua cầu thủ này khi cậu ấy còn rất trẻ. Chúng tôi đã nuôi nấng và rèn luyện cậu ấy. Đội bóng sẽ bị tổn thương nặng nề nếu như để mất những cầu thủ như vậy. Rất may cậu ấy là một người trọng tình cảm và đã đồng ý với ý kiến của tôi”, HLV Wenger cho hay.

Trong khi đó, về trường hợp của Olivier Giroud, người đại diện của chân sút người Pháp cũng lên tiếng xác nhận, thân chủ của ông không có ý định rời sân Emirates trong mùa hè 2017. "Đó là những thông tin không hề chính xác (về tương lai của Olivier Giroud). Chẳng có chuyện gì xảy ra giữa Giroud và Marseille cả. Chẳng có cuộc gặp gỡ nào cả. Cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại Arsenal", người đại diện Michael Manuello chia sẻ trên Sport 24 khi có thông tin Giroud có thể trở lại Ligue 1 để khoác áo Marseille trong mùa giải tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng