Arsenal 'trói' Sagna bằng lương khủng

TPO-PSG để mắt tới Bacary Sagna và khiến Arsenal thực sự lo lắng. Lãnh đạo Pháo thủ vừa quyết định mời hậu vệ người Pháp gia hạn với những điều khoản lương bổng hậu hĩnh.

Arsenal 'trói' Sagna bằng lương khủng

Arsenal 'trói' Sagna bằng lương khủng

TPO-PSG để mắt tới Bacary Sagna và khiến Arsenal thực sự lo lắng. Lãnh đạo Pháo thủ vừa quyết định mời hậu vệ người Pháp gia hạn với những điều khoản lương bổng hậu hĩnh.

Arsenal chuẩn bị trói chân Bacary Sagna bằng lương khủng
Arsenal chuẩn bị trói chân Bacary Sagna bằng lương khủng.

Trong sự thăng hoa của Arsenal kể từ đầu giải, có những đóng góp không nhỏ của Bacary Sagna. Khả năng lên công về thủ tuyệt vời của hậu vệ phải người Pháp đã giúp những phương án tấn công của Pháo thủ trở lên sắc bén hơn. Những người đứng đầu đội bóng thừa hiểu tầm quan trọng của Sagna với những kế hoạch tương lai.

Kể từ đầu tháng 10 tới nay, họ liên tục đốc thúc kế hoạch mời Sagna gia hạn hợp đồng thêm 2 năm, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn trong mùa hè tới. Tuy nhiên, do những khúc mắc về lương bổng, mọi chuyện chẳng tiến triển. Phải tới gần đây, khi PSG đánh tiếng muốn có Sagna, Arsenal mới chịu xuống nước.

Theo tiết lộ từ Le 10 Sport, Arsenal vừa đưa thêm những điều khoản mới vào đề nghị gia hạn hợp đồng với Sagna. Theo đó, họ muốn ngôi sao 30 tuổi này ký vào bản hợp đồng thêm 2 năm, đồng thời sẵn sàng trả mức lương lên tới 100.000 bảng/tuần, tức hơn 40.000 bảng/tuần so với hiện tại (60.000 bảng/tuần).

Lãnh đạo Arsenal tin rằng, mức lương hậu hĩnh và tình yêu với CLB sẽ là động lực để Sagna tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates. Nên nhớ, nếu xét về tiềm lực tài chính và mức độ chịu chơi, Arsenal chẳng thể bì với PSG, đội bóng được chống lưng với giới tỉ phú Qatar, những người coi tiêu tiền như một thú tiêu khiển.

Nếu gật đầu đồng ý, Sagna sẽ vươn lên nhóm hưởng lương cao nhất CLB. Qua mặt những Mikel Arteta, Jack Wilshere, Tomás Rosicky, Santi Cazorla hay Theo Walcott... và chỉ kém mỗi bộ đôi người Đức, Lukas Podolski (107.000 bảng/tuần - Mesut Ozil (160.000 bảng/tuần).

Cách đây ít ngày, Arsenal cũng đã cơ bản đạt được thỏa thuận gia hạn với Wojciech Szczesny. Theo đó, nếu không có gì thay đổi, trong tháng này, thủ thành 23 tuổi người Ba Lan sẽ ký vào bản hợp đồng thêm 4 năm với “Pháo thủ”, đồng thời hưởng mức lương lên tới 100.000 bảng/tuần, gấp đôi mức cũ (50.000 bảng/tuần).

Lâm Văn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá