Arsenal trói xong “siêu hậu vệ” Tây Ban Nha bằng 30 triệu bảng

TPO - Cả phía Arsenal lẫn đại diện của Hector Bellerin đều lên tiếng xác nhận, giữa hai bên đã đạt được những thỏa thuận cơ bản về một bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm, kèm theo mức lương vào khoảng 100.000 bảng/tuần.

Bellerin đạt được thỏa thuận gia hạn với Arsenal.
Bellerin đạt được thỏa thuận gia hạn với Arsenal.
Trong 2 mùa bóng gần đây, Hector Bellerin đã có những sự tiến bộ vượt bậc. Không chỉ trở thành trụ cột không thể thay thế bên hành lang cánh phải của Arsenal, ngôi sao người Tây Ban Nha còn được coi là một trong những hậu vệ nhanh nhất thế giới hiện nay. Chứng kiến phong độ ngày một ấn tượng của Bellerin, Barcelona không ít lần bày tỏ mong muốn mang người cũ trở lại xứ Catalan.

Arsenal có lý do để lo lắng, nhất là khi nếu so về bề dày truyền thống và sức mạnh ở thời điểm này, họ rõ ràng không thể bì với Barcelona. Vậy nên, suốt thời gian qua, không chỉ HLV Arsene Wenger, mà lãnh đạo “Pháo thủ” cũng luôn cố gắng thuyết phục Bellerin gia hạn hợp đồng. Mọi việc trở nên thuận lợi khi hậu vệ trẻ người Tây Ban Nha cũng bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với sân Emirates.

Theo xác nhận từ chính Arsenal và người đại diện của Bellerin, hai bên đã đạt được những thỏa thuận cơ bản về một bản hợp đồng mới kéo dài thêm 6 năm, kèm theo đó là mức lương vào khoảng 100.000 bảng/tuần. 

"Chúng tôi đã bàn bạc và xích lại gần nhau hơn trong 2 tuần vừa qua. Nếu không có gì phát sinh, cậu ấy sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal trong tuần tới. Hector [Bellerin] rất hạnh phúc ở đây. Đây là lần thứ tư cậu ấy ký hợp đồng mới và điều đó khẳng định quá trình phát triển của Bellerin", Albert Botines, đại diện của hậu vệ này chia sẻ với Sky Sports.

Bellerin rời Barcelona và gia nhập Arsenal khi mới 15 tuổi. Mùa 2013/14, anh bắt đầu chơi cho đội 1 “Pháo thủ” và tới nay đã ra sân tổng cộng 86 trận. 

Hợp đồng hiện tại của Bellerin với Arsenal còn thời hạn tới 2019 và anh nhận lương 50.000 bảng/tuần. Nếu đồng ý gia hạn tiếp, Bellerin sẽ được đảm bảo tương lai tới 2022 và nhận lương 100.000 bảng/tuần (30 triệu bảng trong 6 năm).


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá