Sự kiện: Premiership 05-06

Arsenal ủng hộ Sol Campbell

HLV Arsenal nói đội ông sẽ ủng hộ Sol Campbell sau khi anh đột ngột bỏ đi trong trận gặp West Ham hôm thứ Tư. "Tôi cảm thấy anh ấy chỉ cần một đợt nghỉ ngơi thôi".

Ông Wenger - Huấn luyện viên Arsenal - chưa gặp lại Campbell kể từ đó. Ông nói ông không biết chính xác nguyên nhân của việc anh bỏ đi, nhưng ông cũng không quá lo ngại.

Ông nói: "Điều duy nhất mà chúng tôi có thể làm tại câu lạc bộ là ủng hộ các cầu thủ khi họ cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Bất kỳ ai cũng có quyền được giữ kín chuyện cá nhân".

Đồng đội của Campbell, Kolo Toure, cho biết anh cũng không liên lạc được với Campbell. Còn cầu thủ Robert Pires thì cho biết Campbell đang có "một mối lo lớn" trong cuộc sống riêng.

Toure nói với đài BBC: "Tôi cho rằng Sol là một cầu thủ tốt. Chúng tôi biết được anh đã làm được gì cho Arsenal và cho đội tuyển Anh. Phong độ thi đấu như vậy (như trong trận với West Ham) có thể xảy ra một lần trong cuộc đời cầu thủ.

Đối với tôi, anh ấy là một cầu thủ tốt và tôi cho rằng chắc chắn anh sẽ quay trở lại. Tôi vẫn cố gọi điện cho anh nhưng rất khó gặp được anh".

Sol Campbell được thay ra khỏi sân sau hiệp đấu rất dở trong trận thua West Ham.

Ông Wenger cho Campbell nghỉ huấn luyện và cũng cho biết anh sẽ không đá trong trận gặp Birmingham vào thứ bảy.

"Tôi có lo lắng không? Không, không hẳn là như vậy. Anh ta đang trải qua thời kỳ khó khăn. Tôi chưa gặp anh ta từ hôm thứ Tư và tôi hiện không có tin tức gì của anh hết".

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá