Arshavin đến Arsenal sau 2 tuần nữa

TPO - Đội bóng thành London gần như đã chắc chắn có được tiền đạo tuyển Nga đang khoác áo Zenit, Arshavin trong 10-14 ngày nữa.

Arshavin sắp là người của Arsenal

Thông tin trên được nhà ĐKVĐ cúp UEFA tuyên bố vào ngày hôm qua. Theo đó, cuộc đàm phán giữa họ và khẩu thần công đang tiến triển rất thuận lợi. Như vậy, nếu thành công, Arsenal sẽ không bỏ phí công theo đuổi chân sút 27 tuổi này từ hè năm 2008 tới nay.

Sau Euro 2008, Arshavin là mục tiêu theo đuổi của một loạt ông lớn của bóng đá châu Âu. Cũng có thời điểm tưởng như anh đã đến với Arsenal nhưng mức phí 20 triệu bảng đã khiến cuộc chuyển nhượng này bị đình lại.

Nhưng nay, hơn nửa năm sau Euro 2008, mọi chuyện đã rất khác. Zenit không còn ở thế thượng phong của đội vừa giành chức vô địch Cúp UEFA trong khi Arshavin thì luôn miệng đòi đi. Bên phía Arsenal, chấn thương của các cầu thủ trụ cột như Cesc Fabregas, Tomas Rosicky đã khiến họ gặp khủng hoảng nghiêm trọng về hàng công.

Arsenal hiện vẫn chưa từ bỏ giấc mơ vô địch dù hiện họ đang bị đội đầu bảng Liverpool bỏ xa tới 10 điểm. Và nếu muốn rút bỏ khoảng cách này, thì họ cần phải tích cực tại chợ Đông để có sự bổ sung kịp thời cho tuyến giữa và hàng công.

Trong khi đội bóng thành London cũng như “Giáo sư” Wenger đang vô cùng sốt ruột về trường hợp của Arshavin thì cầu thủ này cũng đang mong mỏi ngày tới với giải ngoại hạng, khi mà anh ngày càng bị CĐV Zenit ghẻ lạnh, hắt hủi sau tuyên bố muốn ra đi.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá