Ashley Cole bị bắt vì "gây rối trật tự công cộng"

TPO - Hôm qua, trung vệ của Chelsea Asley Cole đã bị bắt khi vừa rời một hộp đêm, do say rượu và có những lời lẽ thô tục nhằm vào cảnh sát

Ashley Cole

Sau một chầu nhậu cùng vài đồng đội tại quán bar Collection ở Tây London, khi ra về vào lúc 2 giờ sáng (giờ địa phương), Cole đã có những lời lẽ thô tục nhằm vào cảnh sát trong tình trạng say xỉn và anh đã bị bắt về đồn gần đó.

Trải qua một đêm để lấy lời khai, Ashley Cole đã được ra về khi trời sáng sau khi đóng một khoản tiền phạt. Cảnh sát cho biết, vụ việc đã chấm dứt và sẽ không truy cứu thêm nữa.

Theo biên bản lời khai, Ashley đã tỏ ra rất hối hận, anh nói, "Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi rất tiếc vì vụ việc này đã  làm ảnh hưởng tới CLB và bản thân tôi".

Cole cũng thừa nhận đã uống say và có những lời lẽ thô tục, nhưng là vì anh bực mình trước sự quấy rối của các paparazzi chứ không phải nhằm vào nhân viên cảnh sát.

Tranh thủ lúc vợ vắng nhà để đi bù khú, Cheryl đang đi leo núi Kilimanjaro ở Châu Phi, Ashley Cole đang rất lo lắng vì vụ việc đã đến tai vợ mình. 

Thành Hưng
Tổng Hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá