Ashley Cole bị "cấm vận" trong 6 tháng

TPO - Dù đã tha thứ cho ông chồng hay ăn vụng Ashley Cole nhưng cô ca sĩ của ban nhạc Girls Alound vẫn tiếp tục thử thách hậu vệ của Chelsea bằng vệc cấm làm "chuyện ấy" trong vòng 6 tháng...

Cheryl quyết định "cấm cửa" Cole trong vòng 6 tháng vì tội lăng nhăng

Sau khi quyết định cho Cole có cơ hội sửa chữa sai lầm, Cheryl đã ra lệnh cấm Cole lên giường trong vòng 6 tháng để "rút kinh nghiệm" về những lỗi lầm đã gây ra với vợ.

Trước đó, Cheryl đã đưa ra sắc lệnh gồm 6 điều khoản mà Cole phải thực hiện để có thể quay về bên cô, mà điều đầu tiên là Cole phải mua nhà mới. Đồng thời, để Cole phải hối hận về lỗi lầm của mình, Cheryl đã nghĩ ra chiêu độc là "cấm cửa" Cole trong một thời gian dài.

Theo một người bạn thân của vợ chồng Cole thì Cheryl đã tuyên bố với chồng rằng họ sẽ không ngủ cùng trong vòng 6 tháng. Mặc dù Cole thấy điều luật này thật khó thực hiện, nhưng bất đắc dĩ phải đồng ý vì không muốn Cheryl phật ý.

Mục đích của lệnh cấm là Cheryl muốn chồng phải biết trân trọng những phút 2 người ở bên nhau. Đương nhiên, với gã đa tình Cole, thì việc thực hiện lời hứa khó như đi lên trời vậy.

Được biết Cheryl và Cole đã bí mật tổ chức một buổi gặp để hàn gắn mối quan hệ và lệnh "giới nghiêm" được ban ra chính trong buổi gặp đó. Còn việc Cole có tuân thủ nghiêm ngặt quy định hay không thì chỉ có mình Cheryl biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá