Ashley Cole bị theo dõi

Khuôn mặt hậu vệ cánh trái của ĐT Anh và CLB Arsenal, Ashley Cole đã biến sắc rõ rệt khi nhận được tin anh và cô vợ chưa cưới Cheryl Tweedy đang là mục tiêu theo dõi của những tên du côn…

Rắc rối nối tiếp rắc rối. Trong khi cô ca sỹ xinh đẹp Cheryl (ban nhạc Girls Aloud) còn đang mải mê tranh cãi với cô ca sỹ Charlotte Church về việc “vi phạm bản quyền” một số bài hát thì những tay du đãng máu mặt tại thành London đã lặng lẽ lên kế hoạch tấn công tổ ấm của cặp uyên ương Cole và Cheryl (tại phía Bắc London).

Trong cuộc trao đổi với phóng viên tờ “Daily Star”, Cole thừa nhận có khá nhiều những kẻ lạ mặt với bộ dạng khả nghi lởn vởn quanh ngôi nhà riêng của anh trong thời gian gần đây. “Bọn chúng rất hay lảng vảng đến gần nhà tôi khi trời nhá nhem tối. Cử chỉ và điệu bộ của những gã trên trông rất khả nghi” - Cole nói.

Trong khi đó, theo những thông tin ban đầu mà đội cảnh sát phòng chống tội phạm thành phố London thu thập được thì đã có những bằng chứng cho thấy một số băng đảng tội phạm dự định sẽ đột nhập và cướp đoạt tài sản từ căn nhà riêng của Cole.

Lý do mà những tên cướp cạn lại lăm le cướp bóc tư dinh của hậu vệ đang chơi bóng cho đội bóng thành London chính là chiếc nhẫn đính hôn nạm kim cương tinh xảo, trị giá 50.000 bảng mà Cole tặng cho Cheryl. “Những gã du côn luôn bám sát theo Cheryl Tweedy để rình rập cướp chiếc nhẫn kim cương.

Chúng tôi đã khuyên cô ấy không nên đeo chiếc nhẫn đắt tiền ấy ra đường nhằm tránh rủi ro có thể xảy đến” - một nhân viên trong đội cảnh sát chống tội phạm thành phố London cho biết. Song song với việc cảnh báo Cole và Cheryl Tweedy, các nhân viên cảnh sát cũng đã cho triển khai những biện pháp bảo vệ, nhằm đảm bảo tính mạng cũng như tài sản cho cặp uyên ương.

Theo đó, một số cảnh sát có vũ trang đã được cử tới canh gác 24/24 giờ xung quanh ngôi nhà của Cole. Bên cạnh đó, một đường dây điện thoại khẩn cấp cũng đã được thiết lập để giúp Cheryl có thể liên lạc với cảnh sát vào bất kỳ lúc nào nếu bị những tên kẻ cướp tấn công.

Cho dù đã được bảo vệ chu đáo nhưng Cheryl vẫn không giấu nổi vẻ mặt buồn rười rượi, bởi lẽ từ nay cô sẽ ít có cơ hội trưng diện chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, sành điệu!?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá