Ashley Cole chỉ hứng thú với sex?

Chỉ cần vài lời "đong đưa" qua mạng xã hội Instagram, cầu thủ Ashley Cole đã "câu" được cô gái trẻ Eglantine-Flore Aguilar. Cô nàng lập tức tới Anh để cùng hậu vệ của Chelsea "mặn nồng yêu đương".

Ashley Cole chỉ hứng thú với sex?

Ashley Cole chỉ hứng thú với sex?

> Alex Ferguson chính là 'ngoại hạng'

> Mất FA Cup, Mancini chuẩn bị khăn gói ra đi 

Chỉ cần vài lời "đong đưa" qua mạng xã hội Instagram, cầu thủ Ashley Cole đã "câu" được cô gái trẻ Eglantine-Flore Aguilar. Cô nàng lập tức tới Anh để cùng hậu vệ của Chelsea "mặn nồng yêu đương".

Eglantine-Flore Aguilar đã có những giây phút mặn nồng với Cole
Eglantine-Flore Aguilar đã có những giây phút mặn nồng với Cole.
 

Kể từ khi rời bỏ cô vợ Cheryl, Ashley Cole lao vào tình trường như một gã thợ săn điên cuồng. Rất nhiều người đẹp đã qua tay hậu vệ 32 tuổi của Chelsean từ "tình vài tháng" cho đến "tình một đêm". Mới đây thôi, thông qua trang mạng xã hội Instagram, Cole lại buông lưới tình tóm gọn một “con mồi” tới từ Pháp

Thế nhưng, cuộc đời mấy ai học được chữ "ngờ". Sau cuộc tình một đêm với cô thợ trang điểm người Pháp đó, "gã thợ săn" lại bị biến thành "con mồi". Hôm qua, Eglantine-Flore Aguilar đã đem chuyện tình ngắn ngủi với Cole kể bô bô trên tờThe Sun (Anh) để làm "mồi" cho độc giả hiếu kỳ.

Ashley Cole là một tay chơi có hạng trên chốn tình trường
Ashley Cole là một tay chơi có hạng trên chốn tình trường.
 

Cô nàng người Pháp có nhan sắc thường thường bậc trung này "khai" rằng mình đã trải qua 2 ngày ái ân với Ashley Cole tại căn biệt thự trị giá 3 triệu bảng ở Surrey (Anh), nơi cầu thủ này từng sống chung với vợ cũ Cheryl.

“Tôi không thích bóng đá. Tôi chỉ biết anh ta là chồng cũ của Cheryl. Trong khi đó, tôi lại là một fan của Cheryl. Tôi yêu những bài hát của cô ấy. Tôi đã gửi tin nhắn cho Ashley Cole trên Instagram, và thật bất ngờ, vài giờ sau tôi nhận lại phản hồi”, Eglantine nhớ lại mọi thứ.

Sau khi tán tỉnh qua lại, Cole đã mời Eglantine tới London với lời hứa chi toàn bộ tiền vé, ăn uống và chi tiêu. Với một cô gái mới 20 tuổi như Eglantine và lại rất thích nổi tiếng, đó quả là lời mời khó cưỡng. Eglantine không ngần ngại lên đường đến London rồi tới thẳng căn biệt thự của Cole.

“Ấn tượng đầu tiên của tôi về Cole là anh ta hơi gầy, mặc áo cộc và quần soóc. Nhìn rất ngầu! Nhà chẳng có gì ăn nên anh ta gọi cho tôi một chút đồ ăn nhanh, rồi mời tôi uống rượu, hút thuốc... Chúng tôi nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh. Sau đó, tôi dạy anh ta một vài từ tiếng Pháp. Nhưng có vẻ anh ta không thích những thứ đó”, cô thợ trang điểm người Pháp nói thêm.

Dĩ nhiên rồi, hậu vệ Chelsea đâu có ham học đến độ tốn công, tốn của để mời một cô gái từ Pháp sang dạy mình ngoại ngữ. “Chúng tôi đã “yêu” trong 2 giờ, sau đó lăn ra ngủ. Anh ta quả là một “con thú” trên giường.

Sáng hôm sau, Cole rời nhà từ rất sớm. Khóa trái cửa và chỉ cho người mang đồ ăn nhanh tới cho tôi. Tối ấy, anh ta trở lại. Chúng tôi cùng xem một bộ phim rồi lại tiếp tục “thi đấu”. Có lẽ anh ta chỉ hứng thú với sex”.

Chuyện tình giữa Cole và Eglantine kết thúc vào sáng ngày 6.5, tức 1 ngày sau khi Chelsea của Cole hạ M.U 1-0 ngay tại Old Trafford. Hậu vệ The Blues đã thuê taxi chở Eglantine ra sân bay và sau đó mua vé để cô gái trẻ này trở lại Pháp.

Cô nàng người Pháp "tố" rằng sau hai đêm mặn nồng đó, Cole đánh bài "lơ". Hậu vệ này không trả lời bất kỳ tin nhắn nào từ Eglantine.

Theo Tùng Lâm
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá