Ashley Cole được hai nữ sinh “chăm sóc”

TPO - Hình ảnh Ashley Cole cặp kè với những cô người mẫu hay gái làng chơi chẳng con xa lạ. Tuy nhiên, chuyện anh này còn “chăn dắt” hai em sinh viên “con nhà lành” khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ashley Cole được hai nữ sinh “chăm sóc”

Biết người hùng trong mộng Ashley Cole đang vui thú bên trời Mỹ, hai sinh viên Melissa Naik và Eleanor Hartley cùng dắt tay nhau đáp máy bay tới Los Angeles để tìm chàng.

Được biết, hai cô gái này cùng 20 tuổi, là bạn thời trung học của nhau. Hartley hiện là sinh viên của trường Đại học Thời trang London, Anh. Trong khi đó, Naik cũng vừa học xong năm thứ hai tại một trường đại học ở thành phố Manchester, Anh.

Một người bạn của Cole cho biết, hai cô gái này bắt đầu quen biết và “bồ kết” chàng hậu vệ Ashley, thông qua sự giới thiệu của một số cầu thủ trẻ tuổi của CLB Chelsea. Bản thân Ashley Cole cũng cảm thấy khá bất ngờ trước sự “viếng thăm” đường đột của hai cô gái trẻ.

Ngay khi đặt chân xuống Los Angeles, Naik và Hartley đã được chàng Ashley ga-lăng đón tiếp nhiệt tình. Hai cô được mời đi ăn tối và tắm nắng cùng thần tượng vào sáng muộn ngày hôm sau.

Ashley Cole được hai nữ sinh “chăm sóc” - ảnh 1
 

Naik và Hartley nằm phơi nắng.

Ashley Cole được hai nữ sinh “chăm sóc” - ảnh 2
 

Hai cô là bạn hồi trung học

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá