Ashley Cole, mẫu đàn ông bị phụ nữ Anh ghét nhất

TPO - Cuộc điều tra do mạng OnePoll thực hiện mới đây cho thấy, người đàn ông bị phụ nữ Anh ghét nhất chính là cầu thủ trăng hoa của Chelsea, Ashley Cole.

Với sự tham gia của hơn 3.000 phụ nữ đến từ khắp nước Anh, cuộc điều tra do OnePoll thực hiện đã nhanh chóng tìm ra người chiến thắng cho danh hiệu: Mẫu đàn ông bị phụ nữ Anh ghét nhất.

Dù đang bị trùng trùng dư luận bủa vây sau scandal tình ái, nhưng chiến thắng của Cole cũng khiến người ta bất ngờ bởi đứng thứ 3 trong cuộc bầu chọn là một... phần tử khủng bố.

Đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn là thủ quân Chelsea, John Terry, người vừa bị phanh phui chuyện qua lại với bồ của đồng đội và mất băng đội trưởng tuyển Anh. Đứng thứ 4 là anh chàng lăng nhăng khác, tay golf số 1 thế giới, Tiger Woods.

Kết quả của OnePoll không có giá trị gì với Cole nhưng hoàn toàn bất lợi cho anh ở thời điểm này bởi cô vợ anh, Cheryl chỉ cảm thấy buồn hơn và không phải hối tiếc khi đưa ra quyết định chia tay ông chồng bội bạc.

Ngay sau khi Cheryl trở về từ Los Angeles, đại diện của nữ ca sĩ xinh đẹp tuyên bố thân chủ sẽ ly hôn đức lang quân bội bạc. Cole cũng đã dọn khỏi căn hộ 6 triệu bảng trước khi nữ ca sĩ trở về.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá