ASIAN Indoor Games: Việt Nam giành HCV đầu tiên

TPO - Với việc cả Dương Anh Vũ và Nguyễn Sĩ Tường cùng có mặt trong trận chung kết nội dung bi-da carom đơn nam diễn ra chiều nay, 30/10, đoàn Thể thao Việt Nam đã chắc chắn có 1 HCV ASIAN Indoor Games.

Dương Anh Vũ trong trận thắng Mori Yoichiro. Ảnh: Quang Thắng (Từ Macao, Trung Quốc)

Cả Dương Anh Vũ và Nguyễn Sĩ Tường đều vượt qua hai đối thủ Nhật Bản trong trận bán kết diễn ra cuối ngày hôm qua, 29/10.

Dương Anh Vũ vượt qua đối thủ Mori Yoichiro còn Nguyễn Sĩ Tường vượt qua Machida Tadashi.

Hai VĐV Việt Nam sẽ gặp nhau trong trận chung kết "nội bộ" diễn ra lúc 13 giờ hôm nay.

Cũng trong ngày hôm qua, tại nhà thi đấu trung tâm ở Macao, Trung Quốc, đội nữ futsal Việt Nam đã có trận đấu thứ hai ở bảng B gặp Philippines.

Minh Nguyệt ghi 5 bàn thắng trong trận Việt Nam - Philippines. Ảnh: Quang Thắng (Từ Macao, Trung Quốc)

Cựu tuyển thủ bóng đá nữ quốc gia Phùng Thị Minh Nguyệt bằng kinh nghiệm trận mạc đã dễ dàng lập hattrick ngay trong hiệp một ở các phút 8, 10 và 18. Tuyển thủ Nguyễn Tâm Thu cũng ghi được một bàn thắng cho tuyển Việt Nam ở phút 11.

Kết thúc hiệp một với tỷ số 4-1, đội Việt Nam thi đấu có phần lơi lỏng trong hiệp hai và để Philippines ghi hai bàn liên tiếp ở các phút 23, 26, rút ngắn tỷ số còn 3-4.

Tuy nhiên, cũng chính Minh Nguyệt đã ghi tiếp hai bàn cho đội Việt Nam ở các phút 36 và 38, ấn định chiến thắng 6-3 cho Việt Nam, giành một vé vào bán kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá