Atalanta bất ngờ chấm dứt hợp đồng với Vieri

TPO - Trang web của CLB Atalanta rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam) bất ngờ ra thông báo chấm dứt hợp đồng với tiền đạo 35 tuổi Christian Vieri.

Thông tin về việc Atalanta chấm dứt hợp đồng với Vieri trên trang chủ của đội
Như vậy, Bobo, từng gắn bó với 13 đội bóng trong 20 năm sự nghiệp tiếp tục trở thành cầu thủ tự do sớm hơn 2 tháng so với hợp đồng.

Hè năm 2008, Atalanta đã lần thứ 3 ký hợp đồng với Vieri bất chấp sự phản đối từ phía các CĐV. Lý do là ở hè 2007, khi được đội gia hạn hợp đồng, tiền đạo này đã từ chối thẳng thừng để chạy tới Fiorentina, hưởng mức lương bổng cao hơn.

Ở tuổi 35, khi đôi chân đã mỏi mệt, Vieri lại thường xuyên bị chấn thương hành hạ. Vì thế ở mùa giải năm nay, “bò mộng” chỉ ra sân 9 trận, ghi vỏn vẹn hai bàn thắng.

Trong trận giao hữu của Atalanta tuần trước, tiền đạo này bị các CĐV nhà la ó dữ dội. Tiết lộ từ tờ Thể thao Milan cho hay, Vieri đã gói ghém hành lý và vắng mặt trong buổi tập của đội ngày hôm sau. 

Nhưng thật bất ngờ vào rạng sáng nay, trang chủ Atalanta ra thông báo “Qua thương thảo, CLB đồng ý với yêu cầu của Vieri, chấm dứt hợp đồng với tiền đạo này”. Vieri cũng chỉ nói đúng một câu sau khi mọi việc hoàn tất: “Tôi cần cảm ơn Atalanta” mà không tiết lộ kế hoạch tiếp theo là gì.

Hợp đồng của Vieri còn 2 tháng nữa là hết hạn và trong trường hợp này sẽ không nhiều CLB chọn cách thanh lý hợp đồng. Nhưng vì mọi việc đã đi quá sức chịu đựng của cựu tuyển thủ Italia và hơn nữa, mức lương của anh tại Atalanta cũng khá bèo bọt. Nhiều khả năng, theo suy đoán của Chủ tịch Atalanta, ông Ivan Ruggeri, thì sự nghiệp của Vieri sẽ kết thúc từ đây.

Doanh.PK
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá