Sự kiện: EURO 2016

Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro

Một vụ đụng độ giữa cảnh sát và nhóm hooligan nước chủ nhà đã xảy ra ngay dưới chân tháp Eiffel, ở trung tâm thủ đô Paris, trong trận chung kết Euro 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp.

Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 1 Cảnh sát Pháp đã phải dùng đến hơi cay để giải tán đám đông những kẻ quá khích cố tình gây rối gần khu vực fanzone ở trung tâm thủ đô Paris, nơi có khoảng 100.000 người tập trung theo dõi trận chung kết giữa Pháp và Bồ Đào Nha đêm qua.
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 2 Những kẻ quá khích bất ngờ dùng pháo sáng và pháo khói ném về phía cảnh sát địa phương, đốt lửa trên đường phố, gần với khu vực tham quan của khách du lịch mỗi dịp họ đặt chân đến Paris.
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 3 Nhóm hooligan này được cho là cố tình tấn công vào fanzone được đặt ngay ở dưới chân Tháp Eiffel, nơi đang chiếu trực tiếp trận chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu, thông qua màn hình khổng lồ.
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 4 Một số kẻ trong nhóm tấn công cảnh sát đã bị nhận diện và vụ tấn công của nhóm hooligan vừa nêu cũng nhanh chóng bị cảnh sát chặn đứng, trước khi hiệp 2 của trận Pháp – Bồ Đào Nha diễn ra. Hiện chưa có thông báo nào liên quan đến số người bị thương và số người bị bắt sau vụ lộn xộn vừa nêu.
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 5 Trước đó, vào hôm qua, ngay trước trận chung kết, cảnh sát Pháp cũng đã khống chế thành công một khối được cho là vật liệu nổ, ngay trước khách sạn nơi đóng quân của đội tuyển Pháp. Trong ảnh: Một số kẻ quá khích khoác cờ Pháp...
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 6 ... và bịt mặt.
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 7
Ẩu đả dưới tháp Eiffel trong trận chung kết Euro - ảnh 8 Cảnh sát phải dùng đến hơi cay để giải tán các hooligan.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá