Ẩu đả trên sàn MMA sau pha chọc chảy máu mắt đối thủ

TPO - Sau khi bị chọc chảy máu mắt trên sàn đấu, võ sỹ MMA Norman Parke còn bị nhân viên hỗ trợ của đối thủ tấn công.

Ẩu đả trên sàn MMA sau pha chọc chảy máu mắt đối thủ

 
Trận đấu giữa cựu sao UFC Norman Parke (23-6) và võ sỹ đang có thành tích bất bại Mateusz Gamrot (13-0) tại sự kiện KSW 40 (Ba Lan) được người hâm mộ háo hức chờ đợi. Thế nhưng, diễn biến trận đấu lại không mấy vui vẻ và kết quả gây tranh cãi lớn.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chơi khá cống hiến với những pha ra đòn liên tiếp. Tuy nhiên, Gamrot có những đòn đánh phạm luật gồm hai pha chọc mắt và một cú đá hạ bộ, khiến Parke bị chấn thương nghiêm trọng, không thể tiếp tục thi đấu.

Chọc mắt là đòn bị cấm sử dụng trong MMA. Tọng tài sẽ xử thua nếu xác định võ sĩ cố  tình sử dụng đòn đánh này. Tuy nhiên, khi nhận định lỗi của Gamrot, trọng tài Marc Goddard cho rằng đây là lỗi vô ý và tuyên bố trận đấu kết thúc “No contest” (không kết quả).

Trên khán đài, CĐV của Gamrot tỏ vẻ không hài lòng với quyết định này. Họ la ó, phản đối tinh thần thi đấu của Parke. Tại sàn đấu, Parke cũng tiếp tục cãi cọ với các đồng đội của Gamrot. Một người hỗ trợ của Gamrot không thể bình tĩnh và đấm vào cổ võ sĩ 31 tuổi.

 

Sau khi xô xát xảy ra, nhân viên an ninh đã can thiệp kịp thời. Hiện tại, ban tổ chức KSW vẫn chưa có bình luận nào về hành động thiếu kiểm soát của các bên.

KSW là giải MMA được tổ chức ở Ba Lan từ năm 2004. Trong thời gian gần đây, KSW có bước phát triển nhanh chóng nhờ công tác tổ chức chuyên nghiệp cùng sự xuất hiện của các ngôi sao thể thao hàng đầu trong làng MMA. 

Ẩu đả trên sàn MMA sau pha chọc chảy máu mắt đối thủ - ảnh 1

Cầu thủ M.U suy sụp vì bị Mourinho mắng

Theo báo chí Anh, có không ít cầu thủ M.U chẳng thể thoải mái sau khi bị HLV Jose Mourinho mắng tơi bời vì trận thua khó hiểu trước tân binh Huddersfield Town.

Ẩu đả trên sàn MMA sau pha chọc chảy máu mắt đối thủ - ảnh 2

Huyền thoại Giggs có thể dẫn dắt Everton hoặc Leicester

Huyền thoại Man Utd háo hức trước cơ hội lần đầu được cầm quân chuyên nghiệp tại những đội giàu tham vọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá