Australian Open Stephens kết thúc cuộc phiêu lưu

TP - Cây vợt trẻ người Mỹ Sloane Stephens đã kết thúc cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình ở grand slam đầu tiên trong sự nghiệp bằng việc dừng chân ở trận bán kết. Stephens chịu gác vợt 1-6, 4-6 trước cây vợt số một thế giới Victoria Azarenka nhưng trận đấu này cũng để lại tai tiếng cho Azarenka.

> Truyền nhân Stephens hạ bệ thần tượng Serena Williams
> Cú ngược dòng thần kỳ của Ferrer

Đó là việc cô xin dừng trận đấu với lý do bị đau lưng để nhân viên y tế vào chăm sóc. Có ý kiến cho rằng Azarenka thiếu tinh thần thể thao và chơi tiểu xảo bởi khi xin dừng trận đấu, cô gặp vấn đề tâm lý với việc hỏng ăn tới 5 cơ hội kết liễu trận đấu lúc dẫn 5-3.

Trận bán kết đơn nữ còn lại, cây vợt Trung Quốc Li Na đã gây bất ngờ với việc quật ngã một Maria Sharapova đang đạt phong độ rất cao 6-2, 6-2 để giành quyền vào chung kết.

Trong trận bán kết đơn nam đầu tiên, cây vợt số một thế giới Novak Djokovic chiếm thế áp đảo trong trận đấu với hạt giống số bốn David Ferrer và đánh bại đối thủ sau 89 phút với tỷ số cách biệt 6-2, 6-2, 6-1.

Hôm nay, trận bán kết còn lại giữa Roger Federer và Andy Murray sẽ xác định người vào chơi trận chung kết của giải với Djokovic.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá